Mua bút khắc tên ở đâu Hà Nội

Thảo luận trong 'In kỹ thuật số - In phun - In laser' bắt đầu bởi Phạm Hương, 31 Tháng mười 2018.

 1. Bạn muốn mua tặng thầy cô bạn bè chiếc bút khắc tên làm quà tặng chia tay, kỷ niệm. Nhưng bạn không biết địa chỉ nào chuyên khắc bút, khắc tên bền đẹp, uy tín chất lượng mà giá lại phải chăng phù hợp với túi tiền của học sinh. An Khánh Laser đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc tên lên bút theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng lấy ngay sau vài phút.

  [​IMG]
  Bút khắc tên làm quà tặng​

  Khắc bút có nhanh không

  Công nghệ khắc bút hiện nay An Khánh đang thực hiện là công nghệ khắc laser hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Công nghệ này khắc nhanh chóng chỉ tầm 30 là xong. Khắc được đường nét chính xác tinh tế. Làm gia tăng giá trị của cây bút, làm tăng tính ý nghĩa cho món quà của bạn.

  Xem thêm:

  Bạn thường khắc gì lên bút làm quà tặng

  Hầu hết khách hàng khắc tên, khắc chữ hay những câu đối lên bút để làm quà tặng thầy cô bạn bè, hay đồng nghiệp, tặng sếp… đấy là những khách hàng lẻ. Còn đối với khách hàng là những đơn vị doanh nghiệp thì muốn khắc hoặc in laser lên thân bút với các nội dung như tên tuổi công ty hoặc logo công ty nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu và giới thiệu sản phẩm. Cũng có các đơn vị cơ quan nhà nước dùng làm quà tặng nhân các dịch kỷ niệm, cuối năm tổng kết.

  Mua bút khắc tên tại An Khánh

  Hiện nay An Khánh Laser không chỉ gia công trên bút theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi còn cung cấp bút và hộp bút khắc tên, chữ logo làm quà tặng. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, đường khắc sắc nét, tinh tế cho khách hàng.

  Dưới đây là bảng giá dịch vụ khắc chữ lên bút An Khánh cung cấp

  [​IMG]

  Khắc hàng nhu cầu khắc bút theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ An Khánh Laser cung cấp.

  CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI AN KHÁNH

  Hotline: 0961237328 - 0904670488

  Website: https://catkhaclaser.com.vn/

  Gmail: catkhaclaserankhanh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)