1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Mua túi đựng vợt tennis cần biết thông tin gì

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi kiristbn, 11 Tháng sáu 2018.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Tính di động, độ bền, tiện lợi và phong cách chỉ là một số điều cần cân nhắc khi mua túi tennis. Bạn thường chơi bao nhiêu lần, bạn cầm bao nhiêu vợt và loại tay vợt nào bạn cũng phải cân nhắc trước khi mua một cái túi. Để hiểu rõ hơn về điều này, đây là hướng dẫn của người mua để tìm ra túi vợt mà bạn luôn muốn.

  Chọn túi vợt tennis phù hợp
  Có một số điều quan trọng cần cân nhắc và cân nhắc trước khi quyết định mua cái gì hoặc túi nào. Sau đây là một số câu hỏi mà bạn phải tự hỏi khi chọn lựa mua túi tennis và nhớ đây chỉ là một số sự kiện, bạn có thể cảm thấy khác biệt vì bất kỳ lý do gì.
  [​IMG]
  Túi vợt tennis dạng Balo
  Làm thế nào để mang theo nhiều vợt tennis và bảo quản tốt?
  Túi tennis chính hãng khác nhau về kích cỡ và dung lượng lưu trữ. Họ có thể giữ bất cứ nơi nào từ 1 đến 15 vợt tennis cùng một lúc. Nếu bạn chỉ mang theo 1 hoặc 2 vợt, balo đựng vợt tennis và totes sẽ là tuyệt vời.

  Ngoài ra còn có túi sling cho kích thước đó. Nếu bạn mang theo nhiều hơn hoặc nếu bạn muốn một túi có thể lưu trữ thêm một đôi giày; cân nhắc mua một túi tennis 3 gói hoặc 6 gói. Nếu bạn là loại tay vợt luôn thay đổi vợt trong trận đấu hoặc nếu bạn tham gia một giải đấu và bạn muốn mang theo tất cả vợt yêu thích của mình, gói 9-15 sẽ là lựa chọn thực tế.

  [​IMG]
  Túi tennis Wilson tour 9 ngăn tiện dụng
  Bạn cần bao nhiêu không gian chứa đồ?
  Những túi này không chỉ dành cho vợt. Một số có thể lưu trữ những thứ khác cũng như giày. Vì vậy, điều quan trọng là bạn xác định đầu tiên bao nhiêu không gian và lưu trữ bạn muốn. Nếu bạn cần để lưu trữ nhiều hơn chỉ là vợt, sau đó bạn phải chọn những người có túi phụ kiện và / hoặc túi chứa giày tennis. Điều này là tốt nhất nếu bạn không muốn sử dụng nhiều túi cho một tour đấu của mình

  Bạn muốn mang theo túi như thế nào?
  Túi vợt tennis có nhiều phong cách và chức năng khác nhau. Có túi, totes, ba lô, duffel, túi có bánh xe và túi giải đấu. Ví dụ, nếu bạn đi xe đạp hoặc xe máy, bạn nên sử dụng ba lô tennis.
  [​IMG]
  Balo tennis Wilson nhiều ngăn tiện dụng
  Nếu bạn thường xuyên đi du lịch và bạn mang theo nhiều thứ, bạn nên có một túi tennis với bánh xe. Và tất nhiên, nếu bạn đi đến một giải đấu, hãy lấy cái túi được thiết kế cho mục đích đó.


  Vật liệu túi vợt tennis

  Chỉ cần đảm bảo các vật liệu và công nghệ được sử dụng trong túi được thiết kế để bảo vệ khỏi bị hư hại, ẩm ướt, khí hậu và những thứ khác. Bạn cũng có thể lựa chọn túi xách bằng vật liệu nhẹ để không bị gánh nặng bằng cách mang theo vợt, giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn cho trò chơi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.