Mục tiêu chính của thiết kế dự án nội thất cao cấp AE 1004

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi tungace273, 29 Tháng bảy 2015.

 1. tungace273

  tungace273 Member

  Theo các kiến trúc sư của các nội thất AE, một trong những mục tiêu chính của dự án AE 1004 này là để duy trì bố cục ban đầu của tòa nhà. Với một chút thay đổi chỉ trong cách bố trí vách, nó đã có thể cung cấp cho một biểu thức mới và động lực để các không gian và tạo ra một ánh sáng, cảm giác thoáng mát của nội thất. "Căn hộ trong các bức ảnh dưới đây có tổng diện tích là 140 mét vuông , bao gồm một góc đặc biệt cho nghệ thuật biểu hiện.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Việc bố trí được mô tả bởi các nhà thiết kế nội thất cao cấp đơn giản và cởi mở, với một khu biệt hàng ngày có chứa một phòng khách, kết nối với một phòng ăn, nhà bếp với một hệ thống cửa trượt, mà có thể ẩn tất cả các thiết bị nếu họ không ở sử dụng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài ra còn có một khu vực riêng, nơi phòng ngủ ấm cúng, phòng tắm riêng, tủ quần áo và phòng giặt có thể được tìm thấy. Hai khu sinh sống được ngăn cách bởi một bức tường phân vùng với một bức tranh tường nghệ thuật từ một nghệ sĩ đồ họa người Bắc Ninh. Nó nhấn mạnh một nhân vật hiện đại của một khu chung cư
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)