TP. HCM Mũi đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 7 Tháng hai 2015.

 1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhung New Member

  Mỗi một bộ phận trên cơ thể đều mang những tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng biệt không giống nhau và cánh mũi chính là một trong số đó.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nói theo một cách đơn giản thì một cánh mũi đẹp cần có sự hài hòa cân đối, phù hợp với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Còn theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại phải đảm bảo từ chiều cao, chiều rộng, độ dày cho đế các góc cạnh.

  [​IMG]
  Một sống mũi cao cho bạn gương mặt đẹp hơn

  Cụ thể: Một cánh mũi được xem là hoàn hảo thì đỉnh mũi phải có chiều cao chuẩn trong khoảng 22-24 mm, chiều cao của góc mũi khoảng 11mm. Độ dài của mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, thường là khoảng 60-57mm. Độ rộng của mũi bằng khoảng 70% tổng chiều dài của mũi, tức khoảng 42- 52 mm. Độ rộng của gốc mũi khoảng 10mm, mép ngoài cùng của hai lỗ mũi phải tạo thành hai đường thẳng đứng song song với độ rộng của hai đầu khóe mắt trong.

  Xét về góc mũi đối với trán phải là một đường cong mềm mại cong chữ S nối dài từ trán đến đỉnh mũi tự nhiên, hài hòa, phần đầu mũi định dạng rõ hình tam giác. Góc mũi trán - cung độ giữa sống mũi và điểm giữa hai đầu lông mày tạo thành một góc từ 120 đến 140 độ. Nhìn từ góc mũi đến môi tạo thành một góc giữa khoảng 90- 100 độ.

  [​IMG]
  Ai cũng muốn mình có một sống mũi nhỏ gọn

  Và cũng theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thì không phải bất cứ ai cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi đạt được những tiêu chuẩn trên, vì vậy nhất thiết phải cần đến sự hỗ trợ của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại.

  Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc sở hữu một cánh mũi hoàn hảo không còn là ước muốn xa vời. Không những thế, với việc ứng dụng nhiều khoa học kỹ thuật trong việc chỉnh hình dáng mũi, quy trình nâng mũi được thực hiện chịu sự giám định nghiêm ngặt của y khoa, vậy nên sau ca phẫu thuật khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cánh mũi hoàn hảo đúng như mong đợi mà không lo các di chứng phát sinh.

  Xem thêm: Cắt mắt 2 mí bao nhêu tiền http://me.zing.vn/zb/dt/eric_doan/21161351
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)