Toàn Quốc Năm 2015, khách hàng sẽ không dễ chọn được văn phòng phù hợp trong các quận TPHCM

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 3 Tháng tư 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Với báo cáo ngành BĐS TP.HCM cuối quý 1/2014 của dịch vụ cho thuê văn phòng Mỹ Hưng, hầu hết văn phòng cho thuê còn trống ở TP. HCM đối với một số cao ốc hàng A và B sẽ giảm, cũng vì vậy giá thuê cũng được ổn định hơn.
  Vào quý 3/2014, giới văn phòng tại TP. HCM không cho ra thêm cao ốc văn phòng Hạng A và B mới hoàn thành cùng với lượng người thuê vẫn tiếp tục đến với thị trường. Chính vì thế, các văn phòng trống tại văn phòng Hạng A và B thường xuyên giảm tại quận Bình Thạnh. Cuối Quý 3-2015, các văn phòng trống của hạng A và hạng B giảm 0,43 phần trăm so với quý vừa rồi và 5, 8 phần trăm so với cùng thời gian năm vừa rồi.
  [​IMG]

  Trong ngành văn phòng trong Quý 2/2014 cũng tiếp tục ghi nhận một số cải thiện về mức phí thuê. Giá thuê trung bình đã thể hiện sự hoàn thiện chi tiết của văn phòng hạng A, tăng 4,4% so với thời điểm năm đã qua, 2,3% so với quý vừa qua, giá loại B tăng 7,6% so với thời điểm năm đã qua và ổn định so với quý trước. Còn dự án tới đây, hầu hết cao ốc trong tương lai sẽ tiếp tục hoạt động tiến độ xây dựng. Đa số tòa nhà văn phòng cho thuê trong quận Bình Thạnh trong tương lai đáng quan tâm mấu chốt được đặt ở những tuyến đường chính như Hoàng Văn Thụ, Huỳnh Văn Bánh. Vietcombank Tower là cao ốc văn phòng nổi bật nhất toạ lạc tại con đường chính. "Một phần đáng bận tâm trong nguồn cung tương lai này sẽ dành cho chủ tòa nhà sử dụng. Văn phòng lúc đó sẽ không cần chịu những áp lực từ việc nguồn cung tăng sắp tới và chủ đầu tư sẽ giữ vững vị thế của mình".
  Nhìn tổng quan về các văn phòng cho thuê trong quý 1-2014, Bà Ngô Thị Nhung – Tổng giám đốc, Trưởng phòng Nghiên cứu và Tư vấn cho biết: “Văn phòng thuê mới theo từng quý đang giảm trong thời điểm gần đây. Lúc này, việc này không thể nói do nhu đang hạ xuống, mà còn do tình hình đến từ phía nguồn cung. Về phía các cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 giờ đang ngày càng giới hạn, khách thuê rất khó có khả năng chọn được mặt sàn đúng với mục đích thuê của mình".
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)