Nam giới phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kenvil, 30 Tháng sáu 2014.

 1. kenvil

  kenvil New Member

  Nam giới phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt

  quan trọng nhất là chú ý vệ sinh cá nhân


  Từ trước tới nay, tỷ lệ nam giới mắc ung thư tuyến tiền liệt tại nước ta đứng ở vị trí tương đối cao trên thế giới, điều này đã thu hút sự chú ý của các giới khoa học liên quan, nhờ sự tuyên truyền rộng rãi, nam giới đã hiểu biết nhiều hơn về chính sức khỏe của mình, nhưng đối với phòng bệnh ung thư tuyến tiền liệt có thể họ vẫn thiếu hụt những kiến thức chuyên môn liên quan, không biết nên bắt đầu từ đâu. Chuyên gia bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu Trung Quốc cho biết, đối với phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt, mấu chốt là phải chú trọng đến vệ sinh cá nhân.

  Do bìu tinh hoàn ở nam giới có tính chất thay đổi kích thước tương đối lớn, bình thường trong quá trình vận động sẽ tiết ra nhiều mồ hôi, trong môi trường thoáng gió kém tại vùng kín, rất dễ tích tụ bụi bẩn, nếu không chú ý đến vệ sinh sạch sẽ kịp thời, các bụi bẩn tiềm ẩn tại đó rất dễ nhiễm khuẩn, từ đó dẫn đến phát sinh các chứng viêm tuyến tiền liệt. Nếu không chú ý, dễ dẫn đến mắc các bệnh về tuyến tiền liệt. Do đó nam giới bình thường khi vệ sinh cá nhân nên có thói quen vệ sinh sạch sẽ vùng kín, đừng ngại đến tiệm thuốc mua dung dịch vệ sinh chuyên dụng để vệ sinh, tiến hành sát khuẩn định kỳ vùng kín, làm sạch triệt để các bụi bẩn, như vậy mới có thể ngăn chặn sự hình thành của các tế bào ung thư.

  Ngoài việc chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín, còn phải chú ý đến vệ sinh đồ lót, thông thường đa số nam giới rất cẩu thả khi vệ sinh quần áo đặc biệt là quần áo lót, trên thực tế thì quần áo lót tiếp xúc trực tiếp với bộ phân sinh dục nam . mức độ sạch sẽ của đồ lót ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nam giới .Đặc biệt trong thời tiết nóng lực của mùa hè thì nam giới thường xuyên ra mồ hôi nhiều hơn do đó nên vệ sinh sạch sẽ và thay đồ lót thường xuyên. Nhưng nếu không vệ sinh sạch sẽ và thay đồ lót trên cơ thể thường xuyên thì đó sẽ là một môi trường tốt cho các virut vi khuẩn xâm hại, do đó sẽ rất đễ dàng bị nhiễm khuẩn. Các chuyên gia Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu đã cảnh báo rằng: sau khi giặt quần áo thì cần phải đảm bảo rằng quần áo phải được phơi khô hoàn toàn rồi mới sử dụng, vì trong môi trường ẩm ướt sẽ làm cho vi khuẩn phát triển, do đó sẽ dễ dàng làm tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)