Toàn Quốc Nâng mũi, 5 câu hỏi thường gặp khi nâng mũi s line

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trankhoavna, 9 Tháng mười hai 2014.

 1. trankhoavna

  trankhoavna New Member

  Nâng mũi, 5 câu hỏi thường gặp khi nâng mũi s line. khi phẫu thuật nâng mũi phải chú ý đầu mũi sao cho cân xứng, không quá ngắn hay quá dài. Đôi khi phải kết hợp độn cằm hay phẫu thuật chỉnh hàm để tạo thành đường đẹp I-Line. Sự hiểu biết về tính thẩm mỹ của từng bác sĩ sẽ giúp bạn xinh đẹp hơn khi phẫu thuật thẩm mỹ.

  [​IMG]


  - Sau nâng mũi một thời gian thì mũi bóng đỏ và lộ sóng, làm thế nào để giải quyết tình trạng trên?

  - Tỷ lệ mũi lộ sóng hay bóng đỏ mà chủ yếu bị ở đầu mũi là trên 50%. Một số nguyên nhân gây lộ sóng như: sụn nhân tạo quá cứng, đầu sụn bị tụt, đặt sụn sát da, da quá mỏng. Tuy nhiên, nguyên nhân chính vẫn là đầu mũi không sử dụng sụn tự thân. Nguyên tắc nâng mũi Hàn Quốc thì một phần ba đầu mũi là sụn tự thân hoàn toàn hoặc có vật liệu sinh học che chắn đầu mũi. Nếu lộ sóng thì bạn nên phẫu thuật chỉnh sửa lại, có thể dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Nếu bóng đỏ toàn bộ mũi thì có thể sử dụng Megaderm bọc toàn bộ mũi hoặc dùng sụn tự thân.

  [​IMG]

  - Cách xử lý đầu mũi ngắn, mũi hếch như thế nào?

  - Mũi ngắn là một trong những kỹ thuật phẫu thuật mũi khó. Kỹ thuật Nâng mũi s line dùng sụn tự thân là vách ngăn để tạo hình kéo dài đầu mũi. Nếu sụn vách ngăn quá yếu hay đã mổ lấy sụn vách ngăn trước đó thì bạn có thể thay thế bằng sụn sườn hoặc vật liệu thay thế khác. Nguyên tắc của phương pháp này là mũi được chia làm 2 phần: một phần ba đầu mũi là sụn tự thân, hai phần ba thân mũi là sụn nhân tạo. Đầu mũi sau nâng phải giống chữ A, hai lỗ mũi hình hạt chanh và mũi có dáng hình chữ S.

  [​IMG]

  - Tôi đã nâng mũi S line nhưng đầu mũi vẫn to và ngắn, tôi muốn phẫu thuật lại thì làm thế nào?

  - Khi nâng mũi S line mà mũi vẫn ngắn và to thì có mấy nguyên nhân sau: lấy sụn vách ngăn không đủ hoặc sụn vách ngăn quá yếu hoặc bác sĩ đã chưa phẫu thuật thuật đúng kiểu để giải phóng đầu mũi và dựng trụ đúng cách. Bạn có thể phẫu thuật lại để tạo đầu mũi dài và thon gọn, tuy nhiên vì đã mổ lấy vách ngăn trước đó nên bạn cần phải dùng sụn sườn chính mình hoặc vật liệu thay thế để phẫu thuật lại. Lưu ý, sau phẫu thuật nâng mũi S line thì bạn cần ít nhất 3 tháng mới phẫu thuật lại được.

  [​IMG]

  - Tôi thấy mũi diễn viên Hàn Quốc thon gọn từ đầu mũi đến gốc mũi, làm thế nào để có chiếc mũi đẹp như vậy?

  - Nguyên tắc chỉnh hình mũi Hàn Quốc là chỉnh hình toàn diện. Người Việt Nam nói chung và châu Á nói riêng thì mũi thường to bè, hai góc mắt xa nhau, xương mũi phần giữa sóng mũi bè. Do đó, khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nếu bạn gặp các trường hợp đó thì phải thu gọn hai góc mắt gần lại tương xứng, phải phẫu thuật thu gọn xương phần bè để mũi thanh gọn. Tại Hàn Quốc trên 30% bệnh nhân khi nâng mũi đều kèm thu gọn xương bè, đó là lý do tại sao bạn nhìn thấy chiếc mũi thanh mảnh từ gốc mũi đến đầu mũi.

  [​IMG]

  - Đường nét I-Line trong nâng mũi là gì?

  - Thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều khái niệm về đường nét thẩm mỹ như S line, I Line, V line. I-Line ở đây có nghĩa là khuôn mặt đẹp cân xứng khi 3 điểm tạo thành đường thẳng là đầu mũi, môi trên và cằm. Nếu 3 điểm đó mất cân xứng thì khó có khuôn mặt đẹp. Vì vậy, khi phẫu thuật nâng mũi phải chú ý đầu mũi sao cho cân xứng, không quá ngắn hay quá dài. Đôi khi phải kết hợp độn cằm hay phẫu thuật chỉnh hàm để tạo thành đường đẹp I-Line. Sự hiểu biết về tính thẩm mỹ của từng bác sĩ sẽ giúp bạn xinh đẹp hơn khi phẫu thuật thẩm mỹ.

  Xem thêm Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất hà nội tại: Thẩm mỹ viện uy tín

  Chuyên đề Liên Quan:
  Nâng mũi
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)