Toàn Quốc Nâng mũi bọc sụn an toàn không để lại sẹo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi toan0620, 4 Tháng mười 2014.

 1. toan0620

  toan0620 New Member

  Nâng mũi bọc sụn an toàn không để lại sẹo  Nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội vì những ưu điểm vượt trội trong việc cải thiện "dung nhan" một cách hiệu quả nhất. Nhìn những ngôi sao Hàn Quốc với chiếc mũi đẹp mê hồn, bạn không khỏi "đau khổ"? Đừng vội chán nản, với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với chiếc mũi mới của mình. Nâng mũi bọc sụn hàn quốc đã và đang là phẫu thuật nâng mũi nổi tiếng nhất hiện naybền theo thời gian.


  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là một bước tiến mới trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, sẽ giúp cho những cô nàng "mũi tẹt" sớm có được một chiếc mũi xinh xắn, nhỏ nhắn. Bên cạnh đó cũng khắc phục hoàn toàn các hiện tượng biến chứng sau nâng mũi mà nhiều người thường gặp phải như:
  - Đầu mũi đỏ, bóng.
  - Đầu mũi rát bỏng khi trời nóng hoặc lạnh.
  - Đầu mũi nhọn, có khi bị thủng do da mỏng dần.  Một đặc điểm quan trọng của nâng mũi bọc sụn là đầu mũi được dài ra, kỹ thuật này sẽ áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch. Mũi sau nâng bằng kỹ thuật mới này cam kết đẹp, và lâu bền theo thời gian.  Vậy ưu điểm nâng mũi bọc sụn là dáng mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sóng, không có cảm giác rát bỏng khi trời nắng hay buốt khi trời quá lạnh. Một ưu điểm quan trọng nữa là khi kéo dài mũi trong trường hợp mũi ngắn thì sụn tự thân bọc vào đầu mũi sẽ đảm bảo đầu mũi dài và không sợ bóng đỏ hay lộ sóng.  Nâng mụi bọc sụn ở đâu đẹp?

  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm đầu tiên của Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam. Đây là trung tâm nâng mũi chuyên sâu, trong đó sụn tự thân dùng cho nâng mũi là tiêu chuẩn bắt buộc. Dáng mũi tự nhiên và đẹp sau khi nâng mũi bọc sụn.  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW không chỉ được khách hàng trong nước mà còn nhiều khách hàng các nước lựa chọn như là địa chỉ tin cậy cho phẫu thuật thẩm mỹ mũi  Điểm nổi bật của chúng tôi:

  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Quý khách sẽ trực tiếp gặp Bác sĩ để tư vấn cụ thể trước khi quyết định phẫu thuật. Quý khách sẽ hiểu rõ các vấn đề quan tâm trước và sau khi phẫu thuật như:

  - Phương pháp phẫu thuật như thế nào?

  - Thời gian dự kiến phẫu thuật là bao lâu?

  - Vật liệu sử dụng phẫu thuật là gì, xuất xứ từ đâu?

  - Hướng dẫn chăm sóc chi tiết sau phẫu thuật

  - Các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa biến chứng có thể có

  - Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện các bệnh tìm ẩn như tiểu đường, tim mạch, gan thận…nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn nhất

  - Chúng tôi là đại diện duy nhất và hàng đầu của bệnh viện JW hàng đầu HQ về giải phẫu thẩm mỹ tại VN.

  - Chính sách bảo hành rõ ràng
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)