TP. HCM Nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thien011014, 16 Tháng mười 2014.

 1. thien011014

  thien011014 New Member

  Click xem chi tiết : Nâng mũi bọc sụn bảo hành trọn đời

  Câu hỏi:

  Chào bác sĩ, em tên Ngọc Huyền, năm nay 27 tuổi. Em có một chiếc mũi tẹt, to bè làm khuôn mặt em trông rất thô, em cảm thấy rất tự ti. Bạn bè có khuyên em nên đi nâng mũi bọc sụn cho mũi cao lên. Nhưng em không biết là nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không? Hay chỉ có hiệu quả trong một thời gian nhất định? Mong bác sĩ hãy giải đáp giúp em.

  (Ngọc Huyền – Phú Yên)

  Trả lời:

  Bạn Ngọc Huyền thân mến!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi. Thật ra câu hỏi nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không của bạn cũng là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ khác khi đến thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ JW.

  Nâng mũi bọc sụn nghĩa là sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, ở đây sụn tự thân thường dùng là sụn vành tai. Sụn lấy từ vành tai sẽ được bọc lên đầu sụn nhân tạo nhằm để bảo vệ đầu mũi.

  Nâng mũi trước đây đa phần chỉ dùng sụn nhân tạo để nâng cao mũi. Phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo sau một thời gian sẽ có những tác dụng phụ như: đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi bị tụt, mũi bị lộ sóng, mũi hếch không kéo dài được… Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc hiện nay đã hoàn toàn có thể khắc phục được những biến chứng kể trên. Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn, giúp kết quả duy trì lâu dài.

  Xem Chi tiết quy trình : nâng mũi bọc sụn


  [​IMG]


  Nâng mũi bọc sụn mang những ưu điểm vượt trội, theo công nghệ Hàn Quốc đúng nghĩa sẽ có thể tồn tại vĩnh viễn với thời gian. Tuy nhiên nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn hay không thì còn phụ thuộc vào một yếu tố khác cũng quan trọng không kém, đó là tay nghề của bác sĩ và môi trường thực hiện. Chính vì thế, để có được một chiếc mũi xinh xắn và có thể tồn tại vĩnh viễn, bạn nên kĩ lưỡng trong việc lựa chọn một địa chỉ an toàn, uy tín và có chất lượng cao.

  Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu của cả nước về phương pháp nâng mũi bọc sụn này.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện JW Hàn Quốc đã áp dụng 100% công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ cũng đã được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi cao, đẹp, thanh mảnh như mong muốn.

  Ngoài ra, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân được các bác sĩ của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thăm khám, tư vấn và thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

  [​IMG]

  Chúng tôi đã giải đáp câu hỏi nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không của bạn Ngọc Huyền, nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin nào về phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng như về Thẩm mỹ Hàn Quốc JW


  Nguồn: http://thammyhanquoc.com.vn/nang-mui-boc-sun-co-ton-tai-vinh-vien-khong.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)