Toàn Quốc Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi huyen101014, 22 Tháng mười 2014.

 1. huyen101014

  huyen101014 New Member

  Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu


  >>Xem chi tiết quy trình :nâng mũi bọc sụn


  Câu hỏi:

  Qua tìm hiểu tôi thấy phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được nhiều người đánh giá cao. Hiện nay tôi đang có nhu cầu nâng mũi theo phương pháp này. Vậy cho tôi hỏi giá dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu?

  (Phương Nhi – Vĩnh Phúc)

  Trả lời:

  Hiện nay, nâng mũi đã trở nên khá phổ biến trong xã hội vì mũi – bộ phận không chỉ là yếu tố thẩm mỹ mà còn phản ánh được vận mệnh, tướng số của con người. Chính vì thế có nhiều người tìm đến các thẩm mỹ viện để để thay đổi hình dáng chiếc mũi thấp, không được đẹp của mình để được sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp hơn, đồng thời cũng mong muốn thay đổi vận mệnh của mình.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đang là một trong những thẩm mỹ viện đứng đầu cả nước trong lĩnh vực này. [​IMG]

  Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp nâng mũi tiên tiến được nhiều người ưu chuộng. Khác biệt lớn nhất của phương pháp này là sử dụng sụn nhân tạo nhập 100% từ Hàn Quốc (sụn này được sản xuất riêng từng sản phẩm chứ không phải cả 1 thỏi lớn rồi cắt ra gọt dũa thô sơ như cách hầu hết các thẩm mỹ viện ở VN vẫn thường áp dụng). [​IMG]

  Thêm 1 khác biệt nữa là phần đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân nhằm bảo vệ đầu mũi tối đa.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện JW (top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc). Không những kỹ thuật, công nghệ được chuyển giao 100% mà đội ngũ bác sĩ cũng được đào tạo trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu tại JW Hàn.

  Ngoài ra, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đồng thời là đại diện đầu tiên và duy nhất của bệnh viện JW tại Gangnam – Hàn Quốc tại Việt Nam. Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật nâng mũi được các bác sĩ của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thăm khám, tư vấn và thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, giá thành của dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tương đối dễ chịu: khoảng 15 triệu VNĐ. Tay nghề cao, thái độ chuyên nghiệp của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

  Địa chỉ liên hệ:

  Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

  Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

  ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

  Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

  Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

  Web: thammyhanquoc.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)