TP. HCM Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thien011014, 17 Tháng mười 2014.

 1. thien011014

  thien011014 New Member

  Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

  Xem chi tiết quy trình: nâng mũi bọc sụn

  Hiện nay, nâng mũi đã trở nên khá phổ biến trong xã hội vì mũi – bộ phận không chỉ là yếu tố thẩm mỹ mà còn phản ánh được vận mệnh, tướng số của con người. Chính vì thế có nhiều người tìm đến các thẩm mỹ viện để để thay đổi hình dáng chiếc mũi thấp, không được đẹp của mình để được sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp hơn, đồng thời cũng mong muốn thay đổi vận mệnh của mình.

  [​IMG]

  Hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi, và phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo là một phương pháp có nhiều ưu điểm và nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

  Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi tiên tiến được nhiều người ưu chuộng. Khác biệt lớn nhất của phương pháp này là sử dụng sụn nhân tạo nhập 100% từ Hàn Quốc (sụn này được sản xuất riêng từng sản phẩm chứ không phải cả 1 thỏi lớn rồi cắt ra gọt dũa thô sơ như cách hầu hết các thẩm mỹ viện ở Việt Nam vẫn thường áp dụng).

  [​IMG]

  Thêm 1 khác biệt nữa của phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo này là phần đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân nhằm bảo vệ đầu mũi tối đa. Điều này giúp tránh được các biến chứng không đáng có như: mũi bị lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ, …

  Nâng mũi bọc sụn nhân tạo ở đâu tốt?

  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện JW (top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc). Không những kỹ thuật, công nghệ nâng mũi bọc sụn nhân tạo được chuyển giao 100% mà đội ngũ bác sĩ cũng được đào tạo trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện JW Hàn.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đồng thời là đại diện đầu tiên và duy nhất của bệnh viện JW tại Gangnam tại Hàn Quốc. Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhân tạo được các bác sĩ của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thăm khám, tư vấn và thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

  Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

  Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu? là câu hỏi thường gặp của hầu hết các khách hàng khi đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp có nhiều ưu điểm nhưng giá thành lại tương đối dễ chịu: khoảng 15 triệu VNĐ. Tay nghề cao, thái độ chuyên nghiệp của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

  Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để trải nghiệm phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo tiên tiến và có được một chiếc mũi cao, đẹp, thanh mảnh như mong ước.

  Nguồn: http://thammyhanquoc.com.vn/nang-mui-boc-sun-nhan-tao.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)