Toàn Quốc Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tam131014, 30 Tháng mười 2014.

 1. tam131014

  tam131014 New Member

  Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line

  Click Xem chi tiết quy trình >> phẫu thuật nâng mũi

  Nâng mũi S Line hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân: sống mũi được nâng cao nhưng có độ võng, không lộ chất liệu độn dưới da, kết quả sau nâng mũi không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật sửa mũi. Đầu mũi được được định hình rõ, điều chỉnh tái tạo lại thon nhỏ gọn theo ý muốn bằng lớp sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) kết hợp bọc thêm mảnh sụn ghép Alloderm mà không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không bóng đỏ, không thủng, không tạo sẹo co rút… Chân trụ mũi được tăng cường vững chãi hơn (nhờ kỹ thuật dùng sụn vách ngăn), đẩy nhô ra trước nên làm cho đầu mũi có điểm tựa chắc chắn được chống bởi trụ mũi vững vàng.

  [​IMG]

  Phương pháp nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line luôn tạo độ tin cậy và mang lại cho hầu hết bệnh nhân hài lòng với kết quả thẩm mỹ cao

  Phương pháp nâng mũi S Line bọc sụn tự thân trên chính cơ thể của mình cải thiện rất hiệu quả kể cả những mũi thấp chưa nâng bao giờ, hỏng hư do độn bằng silicone, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng bị lệch, lộ sóng hoặc bị bóng đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể.

  Phương pháp nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line luôn tạo độ tin cậy và mang lại cho hầu hết bệnh nhân hài lòng với kết quả thẩm mỹ cao, tạo độ thanh mảnh cho thân mũi, nét mềm mại cho đầu mũi.

  [​IMG]

  Bác sĩ đánh dấu điểm phẫu thuật

  Có thể nói kỹ thuật nâng mũi S Line là đỉnh cao trong các kỹ thuật sửa mũi thẩm mỹ hiện nay cho người Việt Nam nói riêng, người Châu Á nói chung và thay thế hoàn toàn phương pháp sửa mũi thông thường như nâng mũi chỉ dùng đơn thuần chất liệu độn nhân tạo duy nhất.

  Hơn hết, nâng mũi S line đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất và những ưu điểm nổi trội nhất chỉ có ở nâng mũi S Line mà không tìm thấy được ở bất cứ phương pháp sửa mũi thông thường nào khác.

  Nâng mũi S Line Hàn Quốc tạo được dáng chiếc mũi Tây phương cao thon gọn đẹp đồng thời lại có nét đẹp dịu dàng nhờ đường cong thon thả S Line hài hòa với khuôn mặt của người Á Đông, đặc trưng là dáng mũi thẩm mỹ theo phong cách Hàn Quốc đường nét S Line. Đó là một chiếc mũi trong mơ mà hằng triệu các quý cô, quý phụ nữ Việt Nam mong ước.

  [​IMG]

  Nâng mũi S Line Hàn Quốc tạo được dáng chiếc mũi Tây phương cao thon gọn


  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thẩm mỹ viện nâng mũi đầu tiên hợp tác với Hàn Quốc về công nghệ làm đẹp, đi đầu trong kỹ thuật nâng mũi S Line và chất liệu sụn mũi mềm mại nhập trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sửa mũi.

  Click >> Nâng mũi bọc sụn vách ngăn s line để xem các chủ đề liên quan!!!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)