1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nâng mũi bọc sụn với công nghệ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi danglanh06, 17 Tháng năm 2016.

 1. danglanh06

  danglanh06 New Member

  Nên thực hiện nâng mũi sline hàn quốc ở đâu đảm bảo?
  Ngày nay, có nhiều thủ pháp để sửa mũi , vì thế chọn thủ pháp nào để sở hữu một chiếc mũi như ý, thời gian giải phẫu nhanh và dịch vụ chăm nom chu đáo… là vô số vấn đề được các bạn quan tâm.

  Giải phẫu sửa mũi S line Hàn Quốc đang tạo một làn sóng thẩm mỹ trên toàn châu Á bởi công nghệ hoàn hảo đó sẽ giúp cho bất kì nữ giới nào vẫn có thể trở thành hoàn hảo từ chiếc mũi thanh thoát của mình.
  Biện pháp nâng mũi Sline là gì?

  [​IMG]
  S line là khuynh hướng nâng mũi tiên tiến nhất ngày nay, giúp mang lại vẻ đẹp tổng thể, hài hòa nhất.
  Ưu điểm lớn nhất của S line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật hiện đại về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi , bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp khắc phục biến chứng công hiệu song song đó cho hiệu quả cuối cùng tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.

  Dáng mũi S-line là dáng mũi phải đảm bảo đường cong chữ S nối dài từ trán đến nâng mũi sLine , đồng thời tạo được độ mềm mại và hài hòa hơn cho mũi. Đặc biệt giải phẫu nâng mũi S-line dùng đến nâng mũi bọc sụn nhân tạo với số lượng rất ít hoặc hoàn toàn không sử dụng sụn nhân tạo. Điều này các bạn có thể an tâm vì không sợ tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi hay lệch méo đầu mũi…​
  [​IMG]

  Thành phần cấu tạo nên chiếc mũi hoàn hảo bao gồm các bộ phận nhỏ sắp xếp theo một thứ tự hài hòa, chỉ một sự sai sót nhỏ trong tổng thể này cũng có thể làm đổi thay hình dáng của chiếc mũi.
  Bởi thế, yếu tố nhu yếu khi quyết định chọn giải phẫu nâng mũi là tay nghề bác sĩ và chuyên môn trong công việc. Ngày trước, nâng mũi được thực hiện đơn giản với thao tác đưa sụn nhân tạo vào mũi thông qua vết rạch nhỏ phía trong lỗ mũi nhưng chỉ làm mũi cao lên phần sống mũi còn đầu mũi vẫn chưa được cải thiện hoàn toàn.

  Nguồn bài viết Nâng mũi bọc sụn với công nghệ Hàn Quốc Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.