Toàn Quốc Nâng mũi đẹp chữ A tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi huyen101014, 21 Tháng mười 2014.

 1. huyen101014

  huyen101014 New Member

  Nâng mui đẹp chữ A tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW


  Nâng mũi Hàn Quốc đang được quan tâm của rất nhiều người đặc biệt nâng mũi sao cho đẹp như nhiên như sao Hàn. Chìa khóa quan trọng nhất của nâng mũi Hàn Quốc là ở đầu mũi. Nhiều người sau khi nâng mũi than phiền là mũi vẫn ngắn, mũi bè, hai lổ mũi tròn và không cân xứng.

  Xem chi tiết quy trình :nâng mũi Hàn Quốc

  >>Xem chi tiết quy trình :nâng mũi bọc sụn


  [​IMG]


  Ảnh minh họa​

  [​IMG]

  Đây là hình ảnh đầu mũi và lổ mũi tạo thành hình hạt chanh hay chữ A cân xứng mà nhiều người thấy mũi của các ngôi sao Hàn Quốc. Làm thế nào có sự khác biệt rõ ràng như vậy? Đặc điểm người Việt là mũi thấp, đầu mũi bè và hếch, cánh mũi rộng.. Do đó, kỹ thuật nâng mũi đơn chỉ đặt sụn nhân tạo silicon thì không thể nào tạo hình đầu mũi thon gọn, dài và 2 lổ mũi hình hạt chanh được. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới là sử dụng toàn bộ sụn tự thân để chỉnh hình đầu mũi, sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hay sụn sườn để tạo thành trụ cứng ghép vào đầu mũi. Đầu mũi được tăng cường bởi sụn vành tai và Alloderm để tạo đầu mũi mềm mại tránh bóng đỏ hay lộ sóng sau này.


  Ngoài yếu tố là tạo đầu mũi và hai lổ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng thì dáng mũi sau phẫu thuật có độ cong tự nhiên lượn sóng hình chữ S hay gọi là nâng mũi S line. Muốn có dán hình chữ S thì đầu mũi phải dựng cao và dài về phía trước.

  Đây là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất lần đầu tiên thực hiện thành công tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW với sự chuyển giao từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với kỹ thuật nâng mũi hình chữ A thì hầu hết các trườn*g hợp mũi ngắn, mũi hếch hay cánh mũi rộng thì phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi sẽ đảm bảo mũi có hình dáng đẹp tự nhiên. Những trường hợp mũi sau đây thì không nên đơn thuần là đặt sóng nhân tạo: đầu mũi bè, cánh mũi rộng, mũi ngắn-mũi hếch, mũi co rút sau nâng mũi, mũi bóng đỏ lộ sóng sau sửa mũi, mũi khoằm, đầu mũi to-mũi lân.


  Ở đâu sửa mũi đẹp nhất và có bảo hành?

  Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)