Toàn Quốc Nâng mũi đẹp như sao Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi huyen101014, 18 Tháng mười 2014.

 1. huyen101014

  huyen101014 New Member

  Nâng mũi đẹp như sao hàn quốc


  Ai cũng biết hiện nay trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đang lan rộng tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc thì thẩm mỹ mũi là một trong những phẫu thuật được thực hiện nhiều nhất, đồng thời cũng là kỹ thuật thẩm mỹ cho kết quả đẹp nhất.

  Xem chi tiết quy trình :nâng mũi Hàn Quốc  [​IMG]  Tuy nhiên, tại Việt Nam số bác sĩ được lĩnh hội trình độ và công nghệ phẫu thuật tại Hàn Quốc cực kỷ hiếm hoi. Là một người mong muốn mũi mình thật hoàn hảo sau nâng mũi, bạn cần lưu ý lựa chọn kỹ càng một trung tâm có chất lượng và uy tín.

  Vậy mũi như thế nào là đẹp? Thứ nhất nhìn nghiêng:
  - Đầu mũi phải là điểm nhô cao nhất - Sống mũi phải thẳng, hướng mũi đều - Sống mũi tạo góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. - Góc mũi môi lớn hơn 90 độ.

  Thứ hai nhìn thẳng: -
  Đầu mũi có hình tam giác cân khi nhìn từ dưới lên. - Trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. - Hai cánh mũi cân đối. - Tháp mũi thẳng, đứng.

  Ở đâu sửa mũi đẹp nhất và có bảo hành?

  Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

  Nguồn: http://thammyhanquoc.com.vn/nang-mui-dep-nhu-sao-han-quoc.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)