Toàn Quốc Nâng mũi filler chi phí bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 17 Tháng năm 2016.

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 Member

  Em năm nay 22 tuổi, khi nhìn thấy những bạn có chiếc mũi cao thon hoàn toàn tự nhiên em đã khát khao mình cũng có chiếc mũi đẹp như thế. Em rất muốn thực hiện giải phẫu nâng mũi để đẹp như vậy nhưng lại e ngại đau. Em cũng có xem nhiều thông tin về nâng mũi không giải phẫu, cho em hỏi giá nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu ạ, em cảm ơn.
  (Mi Thu – An Giang)

  [​IMG]

  Trả lời:

  Chào bạn Mi Thu, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục thâm vấn của Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể những vấn đề của bạn như sau:

  Nâng mũi càng ngày càng trở nên hiện đại và đồng nghĩa là có nhiều kỹ thuật làm đẹp để bạn lựa chọn hơn nữa. Nếu bạn không muốn dùng đến kỹ thuật giải phẫu bạn hoàn toàn có khả năng lựa chọn kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật, để có được kết quả như ý, không đau đớn gì và không cần nghỉ dưỡng.

  Một trong đó là kỹ thuật nâng mũi không giải phẫu bằng cách tiêm các chất làm đầy, với nhiều loại chất làm đầy phong phú như filler , radies…Tại trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, chúng tôi mang đến cho bạn kỹ thuật nâng mũi không giải phẫu bằng chất làm đầy Juverderm và Restylane. Đây là loại sản phẩm làm đầy được các bác sỹ danh tiếng trên thế giới thực hiện và được FDA chứng thực để đảm bảo không gây nguy hiểm hoặc rủi ro. Với kỹ thuật nâng mũi bằng chất làm đầy, trước nhất, các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng và tham vấn cẩn trọng cho khách hàng, rồi kiểm tra thử các phản ứng của thuốc.

  [​IMG]

  Sau thời gian ấy, bác sỹ sẽ thực hiện kỹ thuật nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy vào phần sống mũi rồi khéo léo nắn chỉnh định ảnh dáng mũi cho sống mũi của bạn cao lên và thon gọn hơn. Ngay sau khi tiêm chất làm đầy vào mũi, phần mũi của bạn đã có khả năng thấy ngay sống mũi thanh tú, đầu mũi trông cao hơn và vô cùng mềm mại tự nhiên. Với danh tiếng tốt và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và giải phẫu, thẩm mỹ hàn quốc 3D sẽ giúp mang lại cho bạn thẩm mỹ đúng như mong ước bản thân. Giá thành cụ thể cho nâng mũi bằng chất làm đầy tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là 7 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)