Toàn Quốc Nâng mũi hàn quốc đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi huyen101014, 23 Tháng mười 2014.

 1. huyen101014

  huyen101014 New Member

  Nâng mũi hàn quốc đẹp tự nhiên

  >>Xem chi tiết quy trình :nâng mũi Hàn Quốc

  >>Xem chi tiết quy trình :nâng mũi bọc sụn

  Ngày nay, xu hướng làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc đang phát triển mạnh mẽ trên tất cả các quốc gia, đặc biệt là nâng mũi Hàn Quốc. Chúng ta cần hiểu rằng, chiếc mũi đẹp không chỉ có sống mũi thật cao mà phải hài hòa với khuôn mặt cả về chiều cao của sống mũi, hình dáng đầu mũi và lỗ mũi. Trước đây, nhiều bạn đã phẫu thuật tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là chiếc mũi đẹp chỉ vì đầu mũi to, hoặc lỗ mũi tròn quá khổ… Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện.


  Với sự phát triển của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc – một công nghệ mà tại VN từ trước tới nay số bác sĩ làm được là rất hiếm,bạn sẽ không phải lo lắng về những yếu điểm trên nữa.​

  [​IMG]


  Thực tế, trong phẫu thuật thẩm mỹ nânng mũi Hàn Quốc, không có một quy chuẩn chung về cách thức tạo dáng mỹ thuật cho tất cả mọi người. Mũi sau phẫu thuật như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào cấu trúc mũi, khuôn mặt cũng như yêu cầu của khách hàng nhưng kết quả sau nâng mũi Hàn Quốc cần đạt được là vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.


  Yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc chính là đầu mũi tròn, đẹp tự nhiên, lỗ mũi có dạng hình hạt chanh. Hiện tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc có rất nhiều kỹ thuật mới trong nâng mũi Hàn Quốc như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bọc Alloderm, nâng mũi với sụn vách ngăn…

  Kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc:

  – Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt

  – Sống mũi cao, thẳng

  – Đầu mũi tròn, không đỏ, không lộ sóng


  – Dáng Lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh

  – Mũi có hình dáng S-Line – đây là đặc điểm rất quan trọng của người Á Đông

  – Mũi không bị hếch hay khoằm

  Ở đâu sửa mũi Hàn Quốc đẹp nhất?

  Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)