Toàn Quốc Nâng mũi S line đột phá bằng Tutoplast

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hung220914, 25 Tháng chín 2014.

 1. hung220914

  hung220914 New Member

  Nâng mũi hiện nay là giải pháp rất nhiều người ưu chuộng, đặc biệt là tại các nước Châu Á. Trong đó, tiên tiến nhất phải kể đến Nang mui s line. Kỹ thuật này khắc phục toàn bộ yếu điểm của những phương pháp cũ trước đây một cách hiệu quả mang lại cho bệnh nhân một chiếc mũi đẹp đúng nghĩa giống “sao Hàn” với đầu mũi thon gọn, hai lổ mũi tạo hình hạt chanh, lỗ mũi kín …


  [​IMG]


  Tại VN, kỹ thuật Nang mui s line được thực hiện lần đầu tiên tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã gây tiếng vang lớn và ngày nay nâng mũi s line trở thành kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp đúng nghĩa mà nhiều khách hàng quan tâm.


  Tuy nhiên, hơn 30% bệnh nhân không có đủ sụn vách ngăn, hoặc đã sửa mũi nhiều lần làm biến dạng đầu mũi…Những trường hợp như vậy sửa mũi s line bằng sụn vách ngăn không đạt hiệu quả cao. Nâng mũi S line bằng Tutoplast bước đột phá mới nhất về sửa mũi là giải pháp cho những trường hợp trên.


  Tutoplast là gì?


  Tutoplast là sụn sườn đồng loại sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Kích thước của Tutoplast luôn đảm bảo đầu mũi được kéo dài, vững chắc, ngay cả đầu mũi không có sụn vách ngăn hoàn toàn.


  Chỉ định dùng Tutoplast cho nâng mũi như thế nào?  - Sụn tự thân không đủ


  - Đầu mũi quá yếu do khiếm khuyết sụn


  - Đã phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn gây biến dạng đầu mũi


  - Đầu mũi co kéo, ngắn do phẫu thuật mũi nhiều lần trước đó


  - Mũi hếch do bẩm sinh từ sụn vách ngăn và xương mũi


  Tutoplast xuất xứ từ đâu?


  Tutoplast là sản phẩm duy nhất độc quyền từ Đức và được sử dụng tại Hàn Quốc vào năm 2007. TS.BS.Man Koon Suh, viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là bác sĩ đầu tiên sử dụng công nghệ này và ngày nay Tutoplast như “phao cứu sinh” cho những trường hợp mũi khó.


  Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.


  >> Xem thêm Nâng mũi S line cho nam giới có được không?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)