Toàn Quốc Nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tam131014, 5 Tháng mười một 2014.

 1. tam131014

  tam131014 New Member

  Nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền

  Click Xem chi tiết quy trình >> nâng mũi S line

  Click Xem chi tiết quy trình >> phẫu thuật nâng mũi


  Hỏi: Thưa bác sĩ! Cháu có tìm hiểu thì được biết, hiện nay phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc có thể khắc phục được tình trạng mũi tẹt và bè phải không ạ? Vậy bác sĩ cho cháu hỏi là nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền vậy ạ? (Thùy Mai – 18 tuổi)


  Trả lời:

  Chào bạn Thùy Mai!

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

  [​IMG]

  Với mũi dạng S Line thì mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẽ đẹp tự nhiên

  Đặc điểm mũi châu Á là mũi thấp và bè, nếu chiếc mũi cao thì thường phải cao một cách tự nhiên tức là có độ cong. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà người ta gọi đường nét S Line là mũi đẹp tự nhiên. Với mũi dạng S Line thì mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẽ đẹp tự nhiên.

  Phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc đòi hỏi bác sỹ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi tại Hàn Quốc. (bao gồm cả kỹ thuật mổ và dụng cụ mổ phải đúng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc). Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với kết quả đạt được.

  Phương pháp nâng mũi S Line hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng mũi bẹt và bè của bạn. Bác sỹ sẽ tạo dáng mũi chữ S thon gọn, hoàn thiện và phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất.

  [​IMG]

  Phẫu thuật nâng mũi thì rất đa dạng

  Tuy nhiên, bạn cần phải biết: phẫu thuật nâng mũi thì rất đa dạng, nếu nâng mũi đơn thuần là chỉ đặt sóng mũi thì giá tương đối rẻ, nếu phẫu thuật nâng mũi mà có chỉnh hình toàn thể mũi như chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ, bọc sụn tai, sụn vách ngăn, bọc cân cơ hay nâng mũi bằng sụn sườn thì sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp mà giá nâng mũi sẽ khác nhau.

  Lưu ý: Trên thị trường có nhiều sụn nâng mũi trôi nổi không rõ nguồn gốc, có nhiều loại xuất xứ từ Trung Quốc không đảm bảo chất lượng, cho nên khi nâng mũi bạn không nên quá chý ý là nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền mà phải chú ý đến tay nghề bác sỹ, sau mổ nâng mũi có đẹp không, sụn nâng mũi phải có xuất xứ rõ ràng.

  Click >> Nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền để xem các chủ đề liên quan!!!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)