Nâng ngực chảy xệ lấy lại vòng 1 đẹp và cân đối

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngoc12045, 28 Tháng chín 2014.

 1. ngoc12045

  ngoc12045 New Member

  Nâng ngực chảy xệ lấy lại vòng 1 đẹp và cân đối  Tình trạng ngực chảy xệ (ngực sa trễ) hay gặp ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh hoặc cơ địa. nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ vòng một là kỹ thuật phẫu thuật ngực với mục đích làm cho ngực thon ngọn và đứng thẳn.

  Xem thêm >> Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

  [​IMG]

  Dấu hiệu phát hiện ngực chảy xệ: Ngực đúng chuẩn khi có vị trí đứng thẳn, núm vú hướng phía trước, bầu ngực căng tròn, có khe rảnh tạo nét gợi cảm. Nếu đầu vú bắt đầu hướng xuống dưới, ngực nhão không còn săn chắc, khe giữa dãn rộng và ngực giảm độ cao là biểu hiện của sự chảy xệ.


  Nguyên nhân nào dẫn đến ngực chảy xệ: nguyên nhân chính bao gồm sau sinh sự suy giảm tuyến vú và lão hóa dây chằng treo tuyến vú, cho con bú, sinh con nhiều lần, tuổi càng lớn sự lão hóa dây chằng càng nhanh, do béo phì quá mức, sự thay đổi hormone, độn túi ngực không phù hợp, độn túi ngực quá lớn..


  [​IMG]


  Khi nào phẫu thuật được áp dụng khi ngực chảy xệ? phẫu thuật nâng ngực chảy xệ áp dụng trong những trường hợp ngực chảy xệ quá mức và tùy vào mức độ chảy xệ mà có từng kỹ thuật phẫu thuật khác nhau. Ngực sa trễ được chia làm 4 cấp độ, cấp độ I, cấp độ II, cấp độ III và cấp độ IV tương ứng với ngực chảy xệ nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng.

  Các kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tương ứng từng mức độ chảy xệ:

  Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú (The Cresent lift): áp dụng trường hợp sa trễ cấp độ I. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên. Phẫu thuật này kèm treo tuyến là tốt nhất.

  Đường mổ quanh quầng vú (Peri eariolar): phẫu thuật này áp dụng cho ngực chảy xệ cấp


  >> Xem chi tiết quy trình nâng ngực chảy xệ tại : http://thammyhanquoc.vn/tham-my-vong-mot/phau-thuat-nang-nguc-chay-xe.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)