Toàn Quốc NÂNG NGỰC NỘI SOI VỚI BÁC SĨ HẢO CHUYÊN GIA THẨM MỸ HÀN QUỐC

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi daubung9thang, 17 Tháng mười 2014.

 1. daubung9thang

  daubung9thang New Member

  Nhu cầu nâng ngực hiện nay rất lớn. Hầu hết các chị em khi quyết định đi nâng ngực đều quan tâm nâng ngực ở đâu đẹp tự nhiên nhất, mềm mại nhất? Nâng ngực nội soi với bác sĩ Hảo chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc có tốt không? Nội dung bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên.
  Clip Nâng ngực nội soi với bác sĩ Hảo chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc

  Thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng với những kỹ thuật nổi bật mà ngày nay Thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành thương hiệu không chỉ ở Châu Á mà cả thế giới. Thế mạnh của Thẩm Mỹ Hàn Quốc là biết kết hợp cái đẹp của bác sĩ thẩm mỹ tài năng với công nghệ hiện đại, đặc biệt là tìm cái đẹp nét riêng của từng cá thể phù hợp cho từng trường hợp. Nâng ngực nội soi mà người ta thường nghe là đường mổ qua hố nách dưới hổ trợ của dụng cụ nội soi. Ưu điểm của mổ nội soi là kiểm soát chảy máu tốt, bóc tách các lớp rõ ràng chính vì vậy mà sau mổ ít đau, phục hồi nhanh.

  Nâng ngực kiểu Hàn Quốc có những điểm khác quan trọng như: đặc điểm người Hàn Quốc cũng giống như người Châu Á là thân hình mảnh khảnh, tuyến vú không dầy. Do vậy khi phẫu thuật nâng ngực các bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra các tiêu chí là túi ngực phải được đặt dưới cơ để đảm bảo tính mềm mại, không bị chèn ép tuyến vú và quan trọng nhất là ngực sau đặt túi phải đứng cân xứng và không quá to như các trường hợp đặt túi ngực trước đây.
  Xem thêm : Phẫu thuật thẩm mỹ

  THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW
  ĐC: 141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM.
  ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567
  Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222
  Email: thammyvienhanquoc@gmail.com
  Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)