1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nên cho bé học bơi khi mấy tuổi?

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi thaokimthanh, 12 Tháng mười 2017.

 1. thaokimthanh

  thaokimthanh Member

  Để hỗ trợ các phụ huynh có thể biết độ tuổi nào thì nên cho các bé đi học bơi? Hôm nay, Thể Thao Kim Thành sẽ chỉ cho các bạn nhé.

  Thể Thao Kim Thành là cơ cở chuyên cung cấp kính bơi, mũ bơi, đồ bơi. Với nhiều năm phân phối dụng cụ bơi lỗi và làm việc tại các trung tâm bơi lội. Kim Thành sẽ giúp các bạn tìm ra đáp án câu hỏi:" Trẻ em bao nhiêu tuổi nên cho đi học bơi?" Nếu bạn là 1 người mẹ chăm con giỏi thì hãy nên hiểu hơn về độ tuổi phát triển của các bé. Và những thứ bé cần là gì.a

  Là trẻ con nên việc học bơi cần hết sức cẩn thận. Dù các bé có thích hay đòi bơi thì các bậc phụ huynh cũng cần hết sức lưu ý và quan tâm đến các bé.

  [​IMG]
  Khi nào lên cho bé học bơi?

  Độ tuổi thích hợp cho trẻ học bơi?


  Ở một số trung tâm họ khuyên nên cho trẻ học bơi từ 5 tuổi. Nhưng Kim Thành khuyên bạn nên cho bé học bơi lúc 6 tuổi trở lên. Thời điểm 5 tuổi chỉ nên cho bé làm quen với nước. Đó là việc cho bé tăm bằng chậu tại nhà, nghịch nước khi mà bạn có thể quản lý.

  [​IMG]
  Khi bé đủ 6 tuổi nên cho học bơi
  Khi đã đủ 6 tuổi mới nên cho bé đi học bơi. Vì thời điểm đó, bé đã đủ nhận thức và cơ thể đã đủ phát triển để có thể bơi được. Các động tác bơi cũng khá phức tạp. Chính vì vậy mà bạn cần phải quan tâm sát sao đến bé.

  Điều không thể thiếu khi cho trẻ đi học bơi, đó là các dụng cụ bơi lội, đồ bơi. Kính bơi, mũ bơi, áo phao tập bơi là điều không thể thiếu. Kính bơi giúp bảo vệ mắt bé, mũ bơi giúp bảo vệ tai và đầu, áo phao tập bơi giúp trẻ không sợ nước và học bơi nhanh hơn rất nhiều.

  Liên quan: - Áo phao tập bơi cho bé giá chỉ 80k
  - Kính bơi Phoenix PN 207 giá chỉ 130k
  - Mũ bơi Quick chính hãng giá chỉ 55k

  Thời gian học bơi thích hợp cho các bé
  Để các bé có thể học bơi hiệu quả mà không bị ảnh hưởng sức khỏe. Các bạn nên cho bé bơi vào khoảng thời gian từ 9h đến 11h nhé. Tuyệt đối không cho bé bơi vào thời gian từ 11h đến 1h chiều. thời gian này ánh nắng khá mạnh, chứa nhiều tía UV ngay cả khi trong nhà. Sẽ dễ làm bé bị cảm và ảnh hưởng đến quá trình học bơi của bé nhé.

  [​IMG]
  Nên cho trẻ dùng đồ bơi khi tập
  Hiện tại, Thể Thao Kim Thành đang áp dụng chương trình khuyến mại hấp dẫn. Mua 1 kinh boi và 1 mũ bơi sẽ được giảm giá ngay 5% vào hóa đơn đó. Khách hàng nhanh tay liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất nhé.

  Nguồn: http://www.xn--bili-lgb6995b.vn/2017/10/tre-em-khoang-bao-nhieu-tuoi-nen-cho-hoc-boi.html
   
Từ khóa: kính bơi, kinh boi, mũ bơi

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.