Hà Nội Nên mua điều hòa ở đâu và chọn mua điều hòa của hãng nào ?

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi phuonghong9218, 1 Tháng tám 2014.

 1. Nên mua điều hòa ở đâu và chọn mua điều hòa của hãng nào ?
  Mùa nóng sắp đến, ai có plan thì nên mua điều hòa cũ ngay vì dự báo hè năm nay nóng khốc liệt, giống như đợt rét khốc liệt vừa rồi.
  Nếu có điều kiện thì nên mua điều hòa máy hai chiều, để phòng lại rét tê tái mấy năm sau.

  Nếu không thì cứ mua điều hòa loại nào tính năng tốt, phù hợp với túi tiền thì rước ngay. Khi mua điều hòa cũng không cần để ý quá đến thương hiệu, vì công nghệ điều hòa chả có gì bí mật, cao siêu, các hãng đều làm ngon ơ. Khi mua điều hòa ở các hãng chỉ khác ở tính năng râu ria và chài quảng cáo mà thôi.
  [​IMG]

  Hồi năm 2006 em tham khảo địa chỉ mua điều hòa cũ. Tìm hiểu đau cả đầu. Dư luận thì khiếp lắm, chả biết nghe ai. Mỗi người khen một kiểu, người thỉ chỉ chuyên nhập khẩu, cứ Pana mà ôm, người thì LG, Hitachi... Hic, chả biết nghe thầy nào.

  Thế là sát ngày mua điều hòa phải dành ra một buổi tối hít thở, xem xét lại từ đầu. Tính diện tích nhà để chọn công suất máy là 1,5HP. Ra shop thấy chỉ có Samsung là vừa đúng túi tiền. Các loại khác toàn trên 6 triệu. Chỉ có mỗi em Sam là 5,9 triệu cho máy 1,5HP. Đứng tần ngần mãi, vì ít nghe nói đến điều hòa Sam. Lại phải hít thở lần nữa, để lý trí thắng tình cảm. Kiên quyết mua đúng số tiền có, không vay thêm để rước em nhập khẩu như nhân viên tư vấn chài.

  Ặc, trộm vía em nó, chạy suốt từ hè 2006 và 2007, cứ êm ru, mát lạnh. Treo máy điều hòa ngay chân giường, chả mất ngủ bao giờ. Thấy bảo có ion nhưng em chả biết nó có không. Sử dụng mới thấy kinh tế, việc quái gì phải ôm máy đắt tiền mà công dụng y hệt như nhau.

  Mà em thấy của bền tại người. Nhà em mới bật thì để nhiệt độ thấp, khi thấy lạnh thì chỉ duy trì ở 27 độ cho sinh hoạt, khi ngủ thì tăng lên 28 độ đến sáng hôm sau. Vừa tiết kiệm điện, vừa đảm bảo sức khỏe. Không như máy Sero ở cơ quan, cha chung kô ai khóc, chạy suốt ngày, nhiệt độ toàn dưới 20, ra khỏi phòng không chịu đóng cửa, một mùa mà gọi thợ mấy lần vì quá tải.
  Bây giờ cũng là mùa bảo trì máy để đón hè 2008. Đứa nào đến nhà nói là cần nạp thêm ga thì chớ có tin nhé. Tuyệt đối không có chuyện ly kì như vậy đâu. Không tin em thì ráng chịu mất tiền.
  Xem thêm : giá tủ lạnh cũ
   
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng tám 2014

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)