Hà Nội Nên mua máy lạnh điều hòa âm áp trần hãng nào chính hãng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhlamgame, 11 Tháng chín 2015.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Máy lạnh áp trần dòng sản phẩm điều hòa chính hãng được bảo hành ở đâu. Bài viết này hopphat.com sẽ hướng dẫn bạn cách chọn nhà sản xuất máy lạnh chính hãng nhất.

  [​IMG]

  1. Chất lượng sản phẩm : Trách nhiệm này thuộc về phía bên hãng sản xuất ra máy lạnh mà bạn mua . Nếu máy lạnh của bạn bị trục trặc trong thời gian bảo hành, bạn có thể xem số điện thoại ghi trên phiếu bảo hành kèm theo máy để liên hệ đến trung tâm bảo hành của hãng đó để bên hãng đó điều nhân viên xuống kiểm tra xử lí lại cho bạn.

  2. Chất lượng vật tư dùng để thi công và kĩ thuật lắp đặt : Trách nhiệm này thuộc về phía đơn vị nhận thi công và lắp đặt cho bạn. Một khi máy lạnh của bạn bị trục trặc mà bạn đã liên hệ đến hãng cử người xuống mà nhân viên kĩ thuật bên hãng xác định lỗi đó không phải là do máy hư mà là do bên đơn vị thi công sử dụng vật tư kém chất lượng hoặc nhân viên kĩ thuật lắp đặt không đúng kĩ thuật gây xì ga hoặc chạp chập điện. Lúc đó bạn sẽ phải liên hệ với bên đơn vị lắp máy cho bạn xuống kiểm tra và bảo hành lại cho bạn .

  Khi mua máy lạnh điều hòa âm trần bạn nên chọn 1 đơn vị cung cấp máy lạnh có uy tín, có cách phục vụ tư vấn tận tâm, nhân viên kĩ thuật lắp đặt chu đáo chuyên nghiệp, có hệ thống chăm sóc và hỗ trợ hậu mãi bảo hành bảo trì cho khách hàng tốt.

  Nếu một khi máy lạnh điều hòa của bạn có sự cố thì còn được đơn vị bán hỗ trợ bảo hành, bảo trì qui trách nhiệm vào 1 chỗ. Tránh trường hợp bên hãng và bên đơn vị nhận thi công lắp đặt đồ thừa trách nhiệm qua lại lẫn nhau . Khiến người tiêu dùng ở giữa bị thiệt đành phải gọi thợ ngoài vào can thiệp lại bị vẽ bệnh tốn tiền ...

  3. Nhân viên kĩ thuật lắp đặt máy lạnh điều hòa âm áp trần cần phải được đào tạo trường lớp, có kinh nghiệm, tay nghề giỏi, phải có đầy đủ trang thiết bị đồ nghề chuyên dụng khi đến thi công lắp đặt máy lạnh cho khách.

  Hopphat.com luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên kĩ thuật được công ty điều đi lắp máy cho khách đều là những thợ giỏi, có kiến thức chuyên môn cao, mỗi quí công ty đều cử nhân viên kĩ thuật tham gia các khóa huấn luyện để cập nhật thông tin, nâng cao kĩ thuật lắp đặt tiên tiến theo các qui chuẩn quốc tế nhằm lắp đặt máy lạnh âm áp trần đúng kĩ thuật.

  Nguồn chỉnh sửa tổng hợp
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)