Toàn Quốc Nét đẹp nơi công sở là trang trí rèm cuốn văn phòng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuydan, 8 Tháng bảy 2015.

 1. thuydan

  thuydan Member

  Rèm văn phòng - rèm lá dọc - không gian hiện đại và sang trọng được các nhà thiết kế và người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn đã từ rất lâu, thời gian được tính bằng nhiều thập kỷ. Chính vì thế nên rèm văn phòng đã trở nên rất thân quen với người tiêu dùng và nó là vật dụng nội thất không thể thiếu đối với những không gian phòng như nơi làm việc của các cơ quan công sở, nơi làm việc và sinh hoạt ở trên các tòa nhà cao tầng, nơi sinh hoạt phòng khách của các hộ gia đình.

  Rèm văn phòng được làm bởi chất liệu vải sợi nhựa tổng hợp rất thân thiện với môi trường và có độ bền bỉ theo thơi gian.

  Rèm văn phòng được cấu tạo là những bản lá dọc rộng 10cm-12.7cm, chúng được treo song song với nhau trên cùng một thanh treo rèm làm bằng kim loại sơn tĩnh điện. Các lá rèm có thể xoay lật dọc 180 độ để điều tiết ánh sáng chiếu vào phòng nhiều hay ít túy theo nhu cầu của người sử dụng.

  Rèm văn phòng có thể được thu về một bên hay về hai bên để tạo một không gian phòng thoáng đãng hẳn.

  [​IMG]
  Nét đẹp nơi công sở là trang trí rèm cuốn văn phòng​
  Rèm văn phòng không thấm nước dễ vệ sinh và có khả năng chống chịu với môi trường rất tốt.

  Rèm văn phòng có nhiều màu sắc khác nhau nên các nhà thiết kế có thể túy thích lựa chọn màu sắc để dùng vào từng không gian nội thất khác nhau.

  Rèm văn phòng còn có cả hoa văn và có cả hình bức tranh, nên các không gian nội thất được trang trí hoa lá cánh sinh động thì có thể lựa chọn rèm văn phòng có hoa văn và hình tranh để tạo thêm cho không gian phòng thêm sinh động và rực rỡ hơn.

  Rèm văn phòng ngoài việc hoạt động bằng hệ thống dây dù kéo tay để rèm xoay lật hoặc thu ra thu vào thì rèm còn có thể được điều khiển bằng hệ thống điều khiển từ xa, bằng cách là gắn vào thanh treo rèm một hệ mô tơ điều khiển tự động, người sử dụng chỉ cần cầm điều khiển và ngồi ở bất kỳ nơi đâu trong phòng cũng có thể điều khiển cho rèm hoạt động xoay lật để để điều chỉnh ảnh sáng hoặc thu ra thu vào để lấy không gian thoáng đãng cho không gian phòng.

  [​IMG]
  Nét đẹp nơi công sở là trang trí rèm cuốn văn phòng​
  Bên cạnh việc sử dụng rèm văn phòng cho các không gian phòng làm việc, phòng khách các hộ gia đình thì rèm cuốn đẹp giá rẻ với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau cũng là một vật dụng rất tiện ích cho các không gian phòng đó. Rèm cuốn có chất liệu giồng với rèm văn phòng nhưng có cấu tạo khác so với rèm văn phòng đó là, rèm cuốn được cấu tạo giống với cửa cuốn, rèm cuốn có hai loại là rèm cuốn kín và rèm cuốn lưới, nó cũng rất thích hợp cho các không gian phòng làm việc của các cơ quan và các phòng khách của các hộ gia đình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)