Toàn Quốc Ngắm cận cảnh thiết kế iPhone 5SE giá rẻ và iPhone 7, 7 Plus

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanhson91, 18 Tháng hai 2016.

 1. doanhson91

  doanhson91 Member

  Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa thôi thì Apple sẽ cho ra mắt chiếc iPhone 5SE được cho là sẽ sở hữu mức giá dễ chịu với màn hình 4 inch, bên cạnh đó các thông tin về iPhone 7/7 Plus cũng liên tục xuất hiện, và mới đây đã xuất hiện mẫu render khá chi tiết về các sản phẩm iPhone sắp tới của Apple.

  >>> Có thể bạn quan tâm: iPad Mini 4

  Trang concept-phones vừa đưa ra hình ảnh render từ CURVED/labs về ba mẫu iPhone đang được mong đợi nhất hiện nay là iPhone 5SE và iPhone 7/7 Plus.

  [​IMG]
  Mẫu iPhone 7 Plus với camera kép và đèn flash LED kép

  Đầu tiên là mẫu iPhone 7 và 7 Plus, dựa trên những thông tin rò rỉ thì mô hình iPhone 7 Plus có một camera kép ở mặt sau, thú vị là ý tưởng đặt camera kép cùng đèn flash LED kép theo đường chéo thay vì nằm ngang nhau. Cả hai mẫu iPhone 7 và 7 Plus đều không sở hữu jack cắm tai nghe 3.5 mm.

  [​IMG]
  Tiếp đến là mẫu thiết kế iPhone 5SE, các thông tin cho biết máy sẽ có cấu hình và thiết kế như iPhone 6s hiện tại nhưng màn hình chỉ là 4 inch mà thôi, và một phiên bản màu hồng sẽ được thay thế cho phiên bản màu vàng.

  Nếu các mẫu iPhone 5SE, 7/7 Plus đúng như trên hình ảnh render thì bạn nghĩ như thế nào? Nhưng dù thiết kế thiết bị như thế nào thì các sản phẩm tiếp theo của Apple cũng hứa hẹn một sự bùng nổ mới về doanh số cũng như lợi nhuận cho hãng.


  >> Xem thêm: Mua iPad Mini 4
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)