TP. HCM Nghệ thuật lựa chọn quà tặng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi shareseoweb, 13 Tháng bảy 2015.

 1. shareseoweb

  shareseoweb Member

  Tấm thiệp giáng sinh được thiết kế lần đầu bởi họa sĩ người Anh Horseley, theo đề nghị của một thương gia lớn có tên Henry Cole, đã biến thành một trào lưu mới của ngày quà tặng của mọi người khắp mọi nơi lúc bấy giờ. Ngày lễ quà tặng còn được gọi là Boxing Day, hay diễn ra vào ngày 26-12, tức là 1 ngày sau noel, các món quà tặng lúc này không đơn thuần chỉ là những món quà tặng mà còn kèm theo những ý nghĩa to lớn khác.

  [​IMG]

  Ngày nay, người tặng có thể tặng quà bất cứ lúc nào miễn sao người tặng và được tặng đều vui vẻ. Vì quà tặng được tạo ra là để mang mọi người lại gần với nhau hơn, giá trị tinh thần mà mỗi món quà tặng đem lại cho người nhận là vô cùng to lớn chính vì lẽ đó nếu như bạn chọn đúng dịp tặng quà sẽ làm cho người nhận để tâm rất lâu chứ không phải chỉ là ấn tượng thoáng qua.

  Vậy làm thế nào để kiếm được một gói quà tặng tâm đắc nhất vào đúng thời điểm nhất? Đây luôn là khúc mắc được mọi người chú ý. Trước tiên người tặng quà cần quan tâm đến phong tục tập quán, điều cấm kỵ, công việc, sở thích của người được nhận quà để tránh những trường hợp có tác dụng ngược lại nhé.

  Đối với đối tượng tặng quà là khách hàng làm ăn lâu dài, người tặng hãy suy nghĩ đến những đồ dùng văn phòng như đồng hồ để bàn, chậu cây để bàn cũng là một món quà tặng không tệ.

  Đối với những người thân như người tặng bè, bạn|người tặng} có thể chọn những món quà tặng theo sở thích hay chọn các gói quà tặng cổ điển như hoa, một bữa ăn tự tay người tặng nấu chẳng hạn.

  Với người ốm thì ngoài các gói quà tặng phổ biến như giỏ trái cây bạn có thể mang tới những bông hoa tươi đầy màu sắc đúng với sở thích của người bệnh cũng sẽ mang lại một niềm vui không nhỏ cho người được tặng.

  Lựa quà lưu niệm đơn giản chỉ là mong rằng lưu lại các khoảng thời gian đẹp của người nhận, nhưng bạn đừng chọn gói quà quá bình thường hoặc quý giá vì điều này hay gây nhầm lẫn cho người nhận là bạn không coi trọng họ hay người tặng đang hướng đến một ý định nào đó sau này.

  Việc chọn quà tết 2016 cũng rất đa dạng, vì đây là lúc mà mọi người thường tặng quà cho nhau để tỏ lòng quan tâm cho người từng giúp đỡ mình trong thời gian vừa qua. Ngoài các món quà tết 2016 phổ biến như một bức tranh thật đẹp, bạn cũng có thể lựa một bình rượu ngon với hương vị độc đáo, hay một bộ ly thật sang trọng để dùng cùng chai rượu kia chẳng hạn, nó sẽ là những gói quà tết 2016 vô cùng ý nghĩa và luôn được mọi người đón nhận mà không phải suy tư quá nhiều.

  Mong sao các chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn kiếm được một gói quà tặng và quà tết 2016 mang dấu ấn của bản thân để người được tặng quà luôn nghĩ về người tặng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)