Nghệ thuật nói chuyện khi quan hệ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi bdsmoi2, 18 Tháng năm 2016.

 1. bdsmoi2

  bdsmoi2 Member

  Hai bạn đã quá thân mật trong chuyện chăn gối dương vật giả giá rẻ , một hai câu gợi dục sẽ khiến cho cả hai gia tăng không khí yêu, làm tăng hưng phấn cho cả hai người. Đem lại một số lợi ích trong việc quan hệ tình dục rất lớn, làm lưu thông máu, tạo khoái cảm cao.Ghi nhớ vài đoạn thoại khêu gợi Để góp phần cho cuộc yêu thêm hân hoan và hứng khởi. Hãy tìm hiểu những bộ phim, những câu chuyện gợi tình nóng bỏng, ghi nhớ những câu thoại, áp dụng luôn vào các cuộc “yêu”. Chắc chắn sẽ làm cho hai bạn thăng hoa hơn bao giờ hết đấy! Và chàng sẽ giúp nàng lên đỉnh đạt cực khoái nhanh thôi.

  [​IMG]

  Khen ngợi “chuyện ấy” của chàng

  Đàn ông ai cũng như ai, đêù muốn mình chiếm thế thượng phong trên giường. Vì thế, một câu nói khen ngợi chàng, chàng không thể cưỡng lại được sự hân hoan vui sướng. Bạn đừng ngại khen chàng, những lời nói như khích lệ chàng cổ động chàng cho các cuộc yêu.

  Thì thầm những lời yêu đương

  Nam giới luôn tỏ ra là người muốn chinh phục, có được thể xác bạn rồi, chàng vẫn khát khao chiếm chọn trái tim bạn. Khi “yêu”, họ luôn thủ thỉ vào tai bạn, bày tỏ tình yêu… Do đó, hãy hòa cùng chàng để cuộc yêu thêm thăng hoa.

  Cởi mở và chu đáo, nhưng quyết đoán

  Hãy bày tỏ rõ quan điểm, cho đối phương thấy được quan điểm cuả hai người mua âm đạo giả ở đâu . Nếu cảm thấy không phù hợp hãy nói không và hãy nói ra những cảm xúc của mình. Đây là tác dụng rất có lợi cho cả hai khi ân ái.

  Đừng nói về chủ đề “trách nhiệm”

  Nếu như bạn là người tình của chàng, thì tuyệt đối không nên tranh thủ lúc “yêu” đề mè nheo hay đòi phải có trách nhiệm. Anh ấy không thích điều đó. Hãy nói chuyện thoải mái và thẳng thắn với anh ấy trước khi “nhập cuộc” để hiểu rõ về quan điểm của chàng, nếu thống nhất được với nhau thì hãy “yêu”, còn nếu không thì từ chối
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)