Hà Nội Nguên tắc hoạt động & phân loại máy bơm nước tăng áp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi rickyson280287, 18 Tháng năm 2018.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  bơm nước tăng áp là thiết bị được ứng dụng phổ thông trong hệ thống phân phối nước nên cao, chủ yếu được ứng dụng trong những gia đình,các khu căn hộ cao tầng, có tác dụng làm tăng áp lực nước khi nước quá yếu. Khi áp lực trong đường ống giảm bơm nước tăng áp có thể làm tốt tạo ra áp lực nước, lượng nước chảy qua ống dẫn sẽ tăng lên:
  [​IMG]
  Nguên tắc hoạt động:

  máy bơm nước tăng áp có những thiết bị auto- reset hoặc cảm biến áp suất có thể làm tốt trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào những tín hiệu này để điều khiển bơm áp đóng hoặc mở. Bầu áp liên tục tích ấp suất hoặc trả áp suất về đường ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống. Trên đường ống có gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất phù hợp điều kiện xài.

  Trên thị trường hiện nay , dòng máy bơm nước này có 2 cái phổ biến là bơm nước tăng áp điện tử & bơm nước tăng áp cơ.

  Xem thêm : máy bơm nước nông nghiệp

  máy bơm tăng áp điện tử:

  máy bơm tăng áp điện tử thường có một bộ phần cảm ứng áp lực nước, khi áp lực nước trong đường ống giảm, bộ phận cảm ứng hoạt động, đưa nước vào trong đường ống, khi áp lực nước trong đường ống tăng lên sẽ làm bộ phận cảm ứng điều khiển việc ngắt tải. Trong quá trình vận hành bơm nước tăng áp điện tử thường hoạt động khá em ái, không gây tiếng ồn và đặc biết không có tiếng tăm tách tách khi đóng ngắt.

  bơm nước tăng áp cơ

  Đây là cái máy bơm tăng áp có rơ le áp lực, nó vận hành giống như một công tắc điện. Rơ le của máy hoạt động dựa vào áp lực nước để tự động đóng ngắt. Vì vậy khi vận hành máy bơm áp lực cái này thường gây ra tiếng ồn, có những tiếng tách tách nhỏ.

  Đối với những hệ thống bơm nước tăng áp dùng trong cho các hệ thống lớn như trong những khu công nghiệp hay những tòa căn hộ cao tầng thì chúng ta không thể sử dụng riêng máy bơm tăng áp mà còn phải kết hợp dùng các cái bình tích áp để tăng khả năng dự trữ áp suất cho bơm.

  bơm nước tăng áp là giải pháp hưu hiệu trong trường hợp các gia đình gặp vấn đề phân phối nước xài trong nhà cho những thiết bị sử dụng nước do nguồn nước quá yếu.

  Trên đây là một Vài thông số về 2 dòng bơm tăng áp thường dùng trong.

  Tham khảo thêm : cong dung may bom nuoc nong nghiep

  THC Việt Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng máy bơm GALAXY, máy bơm nước GALAXY II, bơm chìm GALAXY … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

  [​IMG]

  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  web : http://www.tanhuynhchau.com

  Tham khảo thêm : Máy bơm công nông nghiệp Tân Huỳnh Châu
   
Từ khóa: máy bơm nước

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)