1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Người đồng tính quan hệ như thế nào?

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi Mr.X1992, 22 Tháng ba 2018.

 1. Mr.X1992

  Mr.X1992 Member

  Rất nhiều bạn đang băn khoăn là khi quan hệ có nên dùng gel bôi trơn không và việc sử dụng gel bôi trơn có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của đôi lứa sau này hay ảnh hưởng đến sinh lý và chất lượng cuộc yêu của bạn về lâu dài.

  [​IMG]

  Hình 1. Sản phẩm gel bôi trơn được sử dụng khá rộng rãi hiện nay

  Vậy thật ra trong quá trình quan hệ bạn có nên dùng gel bôi trơn hay không?

  Các cặp đôi cần phải hiểu, trong quá trình quan hệ bình thường giữa nam và nữ, ở âm đạo của nữ giới sẽ tiết ra dịch nhằm giúp bôi trơn và làm cho quá trình yêu đạt được chất lượng cao và khoái cảm tốt nhất mà lại không làm cho bạn nữ cảm thấy đau rát hay khó chịu ở vùng âm đạo.

  Tuy nhiên, có một số bạn nữ trong nhiều lần quan hệ thì lượng dịch tiết ra không nhiều và không đủ để làm bôi trơn cho dương vật khi đi vào vùng âm đạo. Điều này làm cho người phụ nữ cảm thấy khó chịu hoặc thậm chí cảm thấy đau rát tại vùng kín. Khi đó cuộc yêu của hai bạn sẽ không cảm thấy thỏa mãn và chắc chắn là bạn nữ sẽ không có được cảm giác lên đỉnh trong cuộc yêu.

  [​IMG]

  Hình 2. Sử dụng gel bôi trơn hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe

  Lời khuyên cho trường hợp này là hai người cần có màn dạo đầu thật lâu để đảm bảo đủ thời gian cho bên nữ cảm nhận được và âm đạo sẽ có thể tiết ra dịch đủ để bôi trơn trong quá trình quan hệ.

  Nhưng nếu đã thử cách trên mà vẫn không có hiệu quả thì bạn có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ từ bên ngoài đó là sử dụng gel bôi trơn.

  Sản phẩm gel bôi trơn đã được các chuyên gia xác nhận là hoàn toàn không gây ra phản ứng có hại nào đối với cơ thể của bạn gái.

  Bản thân sản phẩm gel bôi trơn chí có chức năng hỗ trợ bôi trơn vùng âm đạo giúp cuộc yêu của hai bạn trở nên nhẹ nhàng và hứng thú hơn.

  Sản phẩm gel bôi trơn hiện nay được bày bán khá nhiều trên thị trường do nhu cầu sử dụng nó khá cao và hữu ích đối với rất nhiều bạn gái.

  Sản phẩm cũng phù hợp và được xem là giải phải tối ưu để hỗ trợ cho cuộc sống tình dục, đặc biệt là với những người phụ nữ bước vào lứa tuổi trung niên. Vào lứa tuổi này khả năng tiết dịch ở âm đạo sẽ giảm đi, do đó rất cần sử hộ trợ của gel bôi trơn để giúp họ tự tin hơn khi bước vào cuộc yêu. Đây cũng là cách mà nhiều phụ nữ ngày nay sử dụng để giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình.

  Ngoài ra, sản phẩm gel bôi trơn còn có chức năng tăng sự phấn khích, kích thích cảm xúc của nữ giới trong quá trình quan hệ tình dục.

  Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này, bạn nữ lưu ý là phải mua hàng chính hãng và chất lượng để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục về lâu về dài. Muốn như vậy, các bạn cần đến những cơ sở và địa chỉ có uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ về lĩnh vực này để tìm hiểu và mua sản phẩm thì mới có thể yên tâm sử dụng.

  Nếu muốn mua sản phẩm gel bôi trơn chất lượng tốt và chính hãng, bạn hãy sử dụng dịch vụ của cửa hàng ba con sóc thông qua trang web: http://baconsoc.com/


  Đến với dịch vụ của ba con sóc, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp mà hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

  Xem thêm >> Nên dùng gel bôi trơn loại nào
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.