Người mẫu Hữu Thanh vai chính trong phim Mặt Nạ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nhandinhvnn2015, 12 Tháng sáu 2015.

 1. nhandinhvnn2015

  nhandinhvnn2015 New Member

  Người mẫu Diệu Huyền đóng vai chính trong phim 'Thủy Cơ'
  Đạo diễn Đỗ Phú Hải đau đầu đi tìm nữ diễn viên chính cho phim truyền hình mới của anh. Đến sát ngày bấm máy, anh mới chọn được Giải Bạc Siêu mẫu 2012 vào vai.


  Bộ phim Thủy cơ do Trúc Linh - Quế Ngọc biên kịch dựa theo truyện vừa cùng tên của nhà văn Lại Văn Long. Đây là dự án phim truyền hình mới do Đỗ Phú Hải làm đạo diễn.

  Vốn nổi tiếng kỹ tính khi chọn lựa diễn viên, Đỗ Phú Hải cùng nhà sản xuất dành hơn ba tháng tìm một gương mặt mới có thể đảm nhận vai chính Thủy Cơ. Đến sát ngày bấm máy, anh lo lắng vì chưa tìm ra được lựa chọn nào ưng ý. Đạo diễn cho biết khi người mẫu Diệu Huyền tham gia ngày casting cuối cùng, anh mới thở phào vì tìm được người thích hợp.

  "Từ ngoại hình đến cách biểu đạt cảm xúc của Diệu Huyền đều toát lên thần thái của Thủy Cơ. Ngoài ra, nhân vật này là một nữ diễn viên múa. Diệu Huyền có lợi thế là từng học múa trong sáu năm nên dễ dàng diễn xuất trong các phân đoạn đòi hỏi kỹ năng này", đạo diễn cho biết.  [​IMG]


  Diệu Huyền sinh năm 1989. Cô từng đoạt Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2012 và lọt vào top Năm của Siêu mẫu Quốc tế 2013. Ảnh: Khoa Nguyễn DK


  Lần đầu tiên đóng phim, Diệu Huyền cảm thấy khá áp lực, nhất là bộ phim của cô có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Hồng Ánh, Cao Minh Đạt, Chi Bảo... Vì thế, nữ người mẫu dành nhiều thời gian tập luyện các kỹ năng diễn xuất, tập nhảy cùng biên đạo.

  Phim Thủy Cơ kể về cuộc đời người đẹp truân chuyên. Số phận của cô gắn liền với nhiều mặt trái của xã hội: chạy chức, chạy quyền, mê tín dị đoan, liên minh giữa tội phạm với một số cán bộ thực thi pháp luật… Sống cuộc đời của một vũ nữ, cô yêu một sĩ quan cảnh sát (Cao Minh Đạt thủ vai). Nhưng cô tuyệt vọng khi nhận ra, người yêu của mình lại bắt tay với thế lực tội phạm. Phim khai thác những góc khuất, mặt trái đầy bi kịch của xã hội, đồng thời gửi gắm thông điệp về tình yêu thương giữa những con người cùng khổ, tình yêu gia đình, tình mẫu tử…

  [​IMG]


  Đạo diễn Đỗ Phú Hải (bìa phải) và các diễn viên của phim "Thủy Cơ". Ảnh: Khoa Nguyễn DK


  Bộ phim cũng đánh dấu sự tái hợp trên màn ảnh nhỏ của hai diễn viên đóng cặp đẹp đôi một thời là Hồng Ánh và Cao Minh Đạt. Một thời gian dài không có cơ hội hợp tác nhưng khi gặp lại cả hai vẫn ăn ý như ngày nào.

  Nghệ sĩ Hồng Ánh chia sẻ, vai diễn nhà báo Lê Trang trong phim Thủy cơlà vai mới nhất của chị trên phim truyền hình năm nay. Đây cũng lần thứ hai nữ diễn viên thể hiện nhân vật nhà báo sau nhân vật Thúy Bình của phimNghề báo gần 10 năm trước.

  Phim Thủy Cơ dài 30 tập, bấm máy từ ngày 8/6, dự kiến phát sóng vào tháng 11.
   

 2. BÁO GIÁ XÂY DỰNG THI CÔNG PHẦN THÔ  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

   

 3. BÁO GIÁ XÂY DỰNG THI CÔNG PHẦN THÔ  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)