Hà Nội Nguồn gốc hỗn tạp chất xơ hoạt hóa Herbalife Active fiber complex

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vichienthang, 20 Tháng bảy 2019.

 1. vichienthang

  vichienthang Member

  Xuất xứ hỗn tạp chất xơ hoạt hóa Herbalife Active fiber complex  hỗn hợp chất xơ hoạt hóa Herbalife Active fiber complex có tác dụng thúc đẩy chức năng tiêu hóa đều đặn của bao tử và ruột, giảm triệu chứng đầy tương đối, táo bón, giảm cholesterol, giảm đường hồng cầu, giảm nguy cơ mắc bệnh hiểm ngèo các con phố ruột và phòng bệnh tật về tuyến phố ruột.

  khi mắc các bệnh về tuyến đường ruột và bao tử như táo bón, đầy hơi… sẽ làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu và có thể gây đau, đặc trưng đôi khi còn mang lại sự phiền phức toàn bộ lúc đang giao thiệp với người khác. Để giải quyết hiện trạng này chúng ta cân lưu ý bổ sung chất xơ nhằm xúc tiến chức năng tiêu hóa phải chăng hơn.

  hổ lốn chất xơ hoạt hóa Herbalife Active fiber complex là sản phẩm được căn do từ Mỹ của nhãn hàng Herbalife có tác dụng bổ sung chất xơ hiệu quả nhờ vào những xuất xứ chất xơ thực phẩm, chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan có phía trong sản phẩm. Sản phẩm được cung ứng trong khoảng việc chọn lọc kỹ lưỡng những nguyên liệu có bên trong bỗng dưng như mía các con phố, cam quýt, đậu nành,… nhằm đảm alo khả năng bổ sung chất xơ an toàn kết quả. Sử dụng hổ lốn chất xơ hoạt hóa Herbalife Active fiber complex có thể thay thế những cái rau xanh và nguồn chất xơ khác cho mỗi người, từ đấy mang đến 1 cơ thể khỏe, tha hồ, hạn chế các mắc bệnh lý do suy giảm đề kháng và miễn dịch, rẻ cho thời kỳ tiêu hóa.

  [​IMG]

  hổ lốn chất xơ hoạt hóa Herbalife Active fiber complex có công thức đặc thù giúp thúc đẩy chức năng tiêu hóa đều đặn, linh hoạt của bao tử và ruột, ngăn phòng ngừa táo bón và tương trợ sự tăng tưởng của các lợi khuẩn tuyến đường ruột, tránh biểu hiện đầy khá, không thể tiêu, giảm cholesterol, giảm tuyến phố máu đỏ, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư các con phố ruột và phòng bệnh về các con phố ruột. Không những thế nó còn đóng vai trò quan trọng phía trong việc kiểm soát cân nặng và tương trợ sức khỏe tốt cho hệ tiêu hóa.

  thành phần

  Chất xơ mía các con phố, maize dextrin, chất xơ trong khoảng cam quýt, chất xơ từ đậu nành, Inulin, hương táo tình cờ, acid citric, natri carboxymethylcellulose, maltodextrin, sucralose, sillicon dioxit, caramen và rễ củ cải.

  Công dụng

  - xúc tiến chức năng tiêu hóa đều đặn của dạ dày và ruột.

  - Giảm triệu chứng đầy khá, hiện trạng táo bón.

  - Giảm nguy cơ mắc ung thư trục đường ruột.

  - Giảm cholesterol, giảm trục đường máu đỏ.

  - Phòng bệnh về đường ruột.

  cách sử dụng

  [​IMG]

  Pha 1 thìa hỗn tạp chất xơ hoạt hóa Herbalife Active fiber complex với 240ml nươc linh chi hay tùy thị hiếu các bạn. Sử dụng một hoặc hai lần mỗi ngày.

  lưu ý

  chuyên dụng cho con người trưởng thành.

  Đậy nắp chặt và để nơi khô ráo, thoáng mát.

  Nhà sản xuất: Herbalife - Mỹ

  Xuất xứ: Mỹ

  Đóng gói: Lọ 210g

  Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của khách hàng. https://www.facebook.com/herablifegiamcanvatangcanhangchinhhang
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)