TP. HCM Nguyên nhân dẫn đến việc phải thay màn hình iPad 6

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi obama, 24 Tháng sáu 2015.

 1. obama

  obama Member

  Những nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình iPad 6

  Sản phẩm iPad mini đã không còn xa lạ gì với mỗi người. Thậm chí, hầu hết mọi người đều muốn sở hữu và đang sở hữu 1 trong những sản phẩm của Apple bởi đẳng cấp cũng như những trải nghiệm đặc biệt mà nó đem lại. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân mà cảm ứng iPad bị ảnh hưởng, khiến cảm ứng bị liệt, loạn, chạm một điểm nhưng lại sang điểm khác cần phải sửa chữa ngay.

  iPad bị hỏng cảm ứng có thể do một số nguyên nhân sau:

  - Do cài đặt ứng dụng ở máy quá nặng, khiến máy bị đơ và loạn cảm ứng, hoặc do phần mềm máy bị lỗi, hoặc do xảy ra xung đột giữa các ứng dụng với máy.

  - Do hệ điều hành iOS của máy bị lỗi.

  - Do màn hình cảm ứng máy bị vỡ, nứt khiến máy bị đơ, mất cảm ứng.

  - Do dùng lâu, mạnh tay, sử dụng không đúng cách, dùng vật cứng chạm mạnh vào màn hình cũng ảnh hưởng xấu đến cảm ứng của iPad.

  [​IMG]
  Sửa chữa, thay mặt kính cảm ứng iPad 6

  Khi chiếc iPad của bạn bị loạn, liệt cảm ứng, thì bạn phải xác định rõ nguyên nhân trước khi đem máy đi sửa chữa. Nếu do các ứng dụng, hoắc cài đặt phần mềm quá nặng, bạn cần phải xóa bớt chúng đi và tiến hành reset lại máy. Sau khi làm xong mà máy vẫn bị đơ thì bạn nên đưa iPad 6 về chế độ DFU rồi tiến hành restore lại máy qua iTunes.

  Trong trường hợp, hệ điều hành iOS bạn bị lỗi hay đã cũ, hãy nâng cấp phiên bản mới để dùng tốt hơn. Bạn có thể nhờ người thân, những người có kinh nghiệm biết về iPad để xem và giải quyết giúp vấn đề này.

  Còn nếu nguyên nhân là do vỡ, nứt màn hình, do phần cứng thì bạn nên thay màn hình iPad 6 của mình. Để đảm bảo chất lượng cảm ứng sē được tốt nhất, bạn nên tìm trung tâm thay cảm ứng iPad có uy tín, chuyên nghiệp.

  Chiếm Tài Mobile là một trong những trung tâm thay màn hình iPad, iPhone chính hãng, chất lượng tại TpHCM. Đảm bảo linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, giá cả hợp lý. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Chiếm Tài Mobile.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)