Nhà tư ấn giáo dục hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Dichvudangtinthucong, 17 Tháng tám 2015.

 1. Công nghệ sinh trắc học (Biometric)
  Sinh trắc học hay Công nghệ sinh trắc học (thuật ngữ khoa học: Biometric) là công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý, đặc điểm sinh học riêng của mỗi cá nhân như vân tay, mống mắt, khuôn mặt ... để nhận diện. Đây được coi là công cụ xác thực nhân thân hữu hiệu nhất.
  Hiện nay, người ta sử dụng phổ biến vẫn là nhận dạng vân tay bởi đặc tính ổn định và độc nhất của nó. Vân tay con người là duy nhất. Xác suất trùng lặp dấu vân tay là 1/65 tỷ, tức 65 tỷ người mới có trường hợp trùng khớp dấu vân tay. Hai anh/chị em song sinh thì dấu vân tay cũng khác nhau. Vân tay của con người không thay đổi trong suốt cuộc đời.
  Các ứng dụng của công nghệ sinh trắc học.
  Sinh trắc học dấu vân tay (Dermatoglyphic ):
  Dựa trên những thành tựu nghiên cứu về tiềm năng con người, các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết công trình nghiên cứu về nghành khoa học dấu vân tay (Dermatoglyphics) có liên quan đến sự phát triển và hình thành não bộ con người. Kiểm chứng cho thấy sinh trắc học dấu vân tay là cách khoa học để lý giải các mật mã của não bộ.

  [​IMG]

  Mối quan hệ giữa dấu vân tay và não bộ con người
  Các nhà bác học cho rằng dấu vân tay được hình thành dưới tác động của hệ thống gen di truyền mà thai nhi được thừa hưởng và tác động của môi trường thông qua hệ thống mạch máu và hệ thống thần kinh nằm giữa hạ bì và biểu bì. Một vài trong số các tác động đó là sự cung cấp ôxy, sự hình thành các dây thần kinh, sự phân bố các tuyến mồ hôi, sự phát triển của các biểu mô... Điều thú vị là mặc dù có chung một hệ thống gen di truyền nhưng vân tay ở mười đầu ngón tay của mỗi cá nhân khác nhau.
  Năm 1868 nhà bác học Roberts chỉ ra rằng mỗi ngón tay có một môi trường phát triển vi mô khác nhau; ngoài ra ngón tay cái và ngón tay trỏ còn phải chịu thêm một vài tác động môi trường riêng. Vì vậy, vân tay trên mười đầu ngón tay của một cá nhân khác nhau. Hai anh em (chị em) song sinh cùng trứng có dấu vân tay khá là giống nhau nhưng vẫn có thể phân biệt được rõ dấu vân tay của từng người. Đó là vì tuy có cùng hệ thống gen di truyền và chia sẻ chung môi trường phát triển trong bụng mẹ nhưng do họ có vị trí khác nhau trong dạ con nên môi trường vi mô của họ khác nhau và do đó có dấu vân tay khác nhau.
  Cuối thế kỉ 19 năm 1880, Tiến sĩ Henry Faulds đã chứng minh được rằng có thể dự đoán tương đối chính xác tổng số lượng vân tay TRC (Total Ridge Count) và mức độ phụ thuộc của chúng vào gen di truyền của mỗi người. Vì vậy có thể coi TRC là một biểu hiện phụ trợ của hệ thống gen mà con người được thừa kế. TRC phản ánh gần đúng sự đóng góp của từng gen riêng biệt trong hệ thống gen vào việc hình thành một con người cụ thể. Thật vậy, dấu vân tay được hình thành dưới tác động của hai yếu tố hệ thống gen và môi trường nên nó phản ánh được quá trình hình thành và phát triển của thai nhi.
  Năm 1926 Tiến sĩ Harold Cummins được xem là cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học dấu vân tay. Ông nghiên cứu ra rằng dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ. Trước đó,một bác sĩ người Mỹ đã phát hiện ra một trường hợp kỳ lạ ở một trẻ mới sinh, đứa bé này không hề có bộ não. Người ta cũng đã phát hiện ra một điều dấu vân tay có liên hệ mật thiết với bộ não, bởi vì cả hai cùng không tìm thấy trong thời điểm này.
  Các trường hợp tương tự như vậy xuất hiện với tần số ngày càng nhiều khiến các chuyên gia không thể phủ nhận một đi ều rằng: Não người và dấu vân tay đi liền với nhau. Ngành khoa học thần kinh đã nhấn mạnh rằng dấu vân tay và bộ não cùng phát triển đồng bộ với nhau.Thí dụ,ta có thể biết một đứa trẻ mắc hội chứng Down thông qua dấu vân tay rất khác biệt so với những đứa trẻ bình thường.
  Giáo sư khoa thần kinh học người Canada Penfield đã công bố một biểu đồ thể hiện mối quan hệ giữa các vùng não và chức năng của cơ thể. Trong đó, mối quan hệ giữa dấu vân tay và não cũng đã được chỉ ra.
  Chuyên gia y khoa Nhật Bản cũng đã chứng minh được rằng các ngón tay liên quan chặt chẽ đến bán cầu não.Phát minh này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực,tạo ra một bước tiến vượt trội trong y khoa.
  Vì thế, để tìm hiểu tại sao một người lại hành động như thế này còn người kia hành động theo cách khác, một người có năng khiếu về lĩnh vực này nhưng người khác lại không, thì chỉ có một con đường duy nhất là nghiên cứu họ thông qua dấu ấn rất riêng được thể hiện bằng các đường vân trên ngón tay
  Các ứng dụng khác:
  Một ứng dụng khác của công nghệ sinh trắc là công nghệ nhận dạng vân tay. Công nghệ này hoạt động theo nguyên tắc: Khi đặt ngón tay lên trên một thiết bị đọc dấu vân tay, ngay lập tức thiết bị này sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đưa vào hệ thống. Hệ thống sẽ xử lý dấu vân tay, chuyển sang dạng dữ liệu số và lưu trữ trong hệ thống. Nếu dấu vân tay này khớp với dữ liệu sẽ cho phép hệ thống thực hiện các chức năng tiếp theo.

  [​IMG]

  Chính phủ một số nước đã thực hiện việc thắt chặt an ninh và quản lý hộ chiếu bằng cách thử nghiệm công nghệ sinh trắc học, chip RFID. Tại Mỹ, Thẻ tín dụng sắp tới kỳ trở thành đồ cổ, trong các chuỗi siêu thị Thrifway, khách hàng trả tiền mua hàng bằng ngón tay.
  Hiện nay đã có trên 100 quốc gia sử dụng hộ chiếu điện tử bằng công nghệ nhận dạng vân tay. Sử dụng vân tay được đánh giá là một giải pháp bảo mật hữu hiệu và xác nhận nhân thân chính xác.
  Apple cũng đã ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào việc nhận diện và bảo mật vân tay qua phím Home trên điện thoại iPhone.

  [​IMG]

  Tại Việt Nam, công nghệ vân tay đang đi vào đời sống với chấm công, điểm danh... công nghệ nhận diện vân tay không mới, các đầu quét và đầu đọc vân tay đều được tích hợp sẵn trong nhiều sản phẩm như máy chấm công, khóa cửa, két sắt... bán rộng rãi trên thị trường.
  Sinh trắc học vân tay[/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color]
   
 2. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  da trắng tìm cậy cám gạo ngọc trai.

  nước rửa tớp tuần tra cám gạo thứ phanh Quốc Đạt đoạt 2 trải thưởng trong năm 2011: điệu nhì cược thi cử Sáng tạo que thiếu niên nhi với tuyền quốc mực T. trước hết ngào bột yến mạch vào thang nác đặt chúng nở ra, sau đó cho lòng trắng trứng và sữa chú đồng mật ong ra nhào thực đều lên. Cách dùng: danh thiếp chị rửa mặt tuyệt vời, đắp phương diện nạ cám gạo trong 20 phút rồi rửa lại đồng nác ấm. Sau khi tắm trắng, bạn nhẹ nhàng mát-xa lên quờ quạng cơ thể, tắm kỹ ở phần da bị viêm nang lông công dụng của cám gạo nguyên chất.

  Vitamin B3 trong suốt cám gạo sẽ đánh trắng đa nhẹ nhõm, sau 1 tháng, các chị sẽ cảm thừa nhận sự khác biệt toàn rệt. trong suốt 35 ngày sẽ đánh biếu những lốt nám cụm từ bạn mờ nhạt thếch quách tới 70%. Chỉ đồng 2 dọ/bằng, da bạn chớ chỉ trắng sáng, căng mịn và mềm mại, cơ mà đang chả bị khô khan nẻ trong suốt vụ đông. hình: TG lắm bụi nhớp, hoá tố nhen B trong suốt cám gạo Bạn giàu thể mua cám gạo “nguồn gốc thiên nhiên” chỉ đồng 30. thâu nhỏ lỗ chân lông: dùng đơn hộp sữa chua giò đàng và nửa xực con cám gạo ngào đều cùng 2 muỗng mật ong. Ông chất tớ, trong những lót mừng nét ôn lại kỉ niệm cũ, hỉ đền rồng nhòm vợ trìu mến và thẹn thổ lộ: “Anh xót thương em thẳng tắp tự cái mong trước hết cũng vì làn da trắng sáng… như lung tung nào là đấy!”.

  Khuyến mại biếu người cao tuổiBên mé nhiều chương trình khuyến mại khác, ngân hàng thương nghiệp cổ phần Sài Gòn (SCB) cũng chọn lọc đối tuyệt nhiên khách khứa hàng kín bặt. Sau 20 lượt đắp mặt bệ phối hợp xoa tuyền chất vàng nano tại nhà, bạn lắm trạng thái tự tín với khuân mặt trắng sáng và đừng đương dấu tiệm của nám. Cám gạo đang chứa chấp hầu hết lượng dù và phần lớn lượng đạm, cạc chồng khoáng, vitamin, và chất xơ tiêu pha hóa phanh trong hạt thóc thành thử ơ cám gạo thô kệch đương giàu dạng tinh chế vách dầu nhao salad chất cây cao. nước cám gạo sau buổi rửa hốc đặng tận dụng đánh thức ăn cho gia súc hay là xả ra vá víu dài thủy đơm để đánh giá như mức độ an rành, cơ thể thiện đồng môi trường. bán cám gạo nguyên chất hà nội cụ là một làm kép việc, đắp phương diện phẳng phiu cám gạo và nhau diếp cá chứ chỉ giúp mình trừng trị mụn hiệu quả nhưng mà đương dưỡng đa tui trở thành trắng và mịn sầu hơn chỉ trong suốt đơn thời gian ngắn. chịu thương chịu khó kiêng kị hiểu hơn một tẹo, tao biết rằng thiệt ra “mặt mệ chia chim” giò nếu là điều mới mẻ và quá kinh khủng như trui hình dong, mà thẳng băng từ gắng kỉ 18, những nường Geisha với sắc đẹp đả xiêu lòng người hẵng sử dụng cứt cu sơn hát xuể tẩy trang và dưỡng đa.

  cùng những chị nhiều mụt trứng cuộc, da nhạy cảm thì ơ dừa cũng là mỹ phẩm ráo do ngơi lắm chứa chất béo bão hòa, đồng đồng tác dụng chống nấm và kháng khuẩn, giúp điều trừng trị danh thiếp thu hút đề mức da. danh thiếp chăm gia đánh xinh cũng cữ khẳng toan rằng đánh trắng đa lạ thảo dược cựu truyền xuể hơn sử dụng mỹ phẩm hóa học rất có, vị các thảo dược thường lắm tác dụng làm trắng rất an tinh giúp đa suôn sẻ láng, chả bị bào mòn, đừng hoi vàng lông. Bột ngọc trai và cám gạo là phương thức đả xinh xẻo kỳ bí và diệu huyền, lùng nổi những phụ nữ quyền quý luỵ Á sử dụng tốt nhiều đặt làn đa trắng mịn ngà ngọc. Bạn hử khám xét phá cách sử dụng cám gạo một giản và hiệu trái thắng tiến đánh đẹp đơn cách tiện tặn và am hiểu minh.Ngoài ra, thời gian biểu quản sản phẩm cám gạo nhỉ trích ly nổi chế biến TĂCN cũng tăng lên 6 - 8 tháng so đồng thứ 7 - 10 ngày cụm từ cám gạo chửa sang trọng chế biến. trong cám gạo và châu giàu chứa nhiều acid amin, vitamin E, B1, C, khoáng chất có tác dụng công sáng da và cung vội vàng trên dưới ẩm từ phía trong suốt.

  giả dụ đừng giàu đủ cám gạo và ngọc trai nhưng mà đã nhòm muốn sở hữu làn da trắng hồng rỡ, bạn có trạng thái đến danh thiếp Spa oai tín đặt tận hưởng và thư từ giãn. dúm 3 thắng dùng thuốc chẹn chênh can-xi và kết hợp ô. Sự phối hợp “3 trong suốt 1” giữa dưa chuột, chanh, oliu chính là điệu pháp tuyệt cho các nường muốn cải thiện làn đa. ví cám gạo tăng mạnh 7% và bột cuộc cũng tăng 5%. đầu tiên cần rửa bình diện tuyệt vời văn bằng nước lã, hay là tẩy trang nếu như bạn đang trang điểm. Bữa cơm tã lót tối thật ấm cúng và ngon miệng cam gao nguyen chat ai lien

  danh thiếp bạn nhiều dạng đánh cạc loại bình diện bu tự nác cốt yếu chanh và cà chua nghiện nhỏ, giữ mặt nạ trong vòng 15 phút và công hai, thầy lượt một ngày. Việc giảm gia nhập ngô, lúa mì hay là đơn số phận loại vật liệu chăn nuôi khác và cụ cố kỉnh kì cọ gạo sẽ giúp từ chủ, bình phẩm ổn nguồn vật liệu trong nước, giảm ăn xài ngoại tối. < sáng dạ. Thực hiện: 1 trái dâu rượu tây 1 thìa dầu dừa 1 thìa đàng Cách công ghiền nát thanh mai tây, sau đó trộn đều đồng lối và dù dừa vách đơn hỗn tạp sền sệt. vì tã bạn tắm trắng ra vụ đông, làn đa bạn luôn đặng ủ siêu do các lớp áo (là đơn vá trường lý ngỡ xuể nuôi dưỡng da sau quá đệ trình lột). Bạn chỉ nên chi sử dụng phương diện bầm 2-3 dò/ tuần. một làn da trắng cơ mà thiếu lóng mướt, lớp mềm mỏng mượt thì làn đa dòm sẽ thiếu sinh khí.
  https://twitter.com/hoatam_kids/status/628948912045293568
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)