Nhận Chuyển Giao Công Nghệ In Lưới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi In Thần Châu, 27 Tháng ba 2015.

 1. In Thần Châu

  In Thần Châu Công ty TNHH công nghệ in đặc chủng Thần Châu

  Phương pháp in lưới được ứng dụng rất phổbiến trong cuộc sống: in áo phông, in cốc chén, in bút, in lịch tết, in trên mọi chất liệu và ưu điểm lớn nhất của nó là ngoài in được trên mặt phẳng nhẵn, nó còn in được trên các sản phẩm mặt cong, mặt không bằng phẳng... Bên cạnh đó trong quá trình in lưới đội ngũ kỹthuật tay nghềcao còn có thểsửdụng những loại mực in, những nguyên liệu đặc biệt đểtạo ra những hiệu ứng nổi bật làm tôn lên vẻđẹp của sản phẩm, ví dụnhưin chuyển nhiệt, tạo chữnổi, in sần cát...
  Kinh nghiệm: Trải qua hơn 20 năm phấn đấu và làm việc trong ngành in lưới, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽcó thểđáp ứng mọi yêu cầu vềchất lượng phục vụhay chất lượng sản phẩm mà học viên yêu cầu.
  Cơsởvật chất: Trong suốt quá trình học bạn sẽđược trang bịđầy đủcác thiết bịđểhọc thành nghề.
  Đội ngũ: Quá trình chuyển giao công nghệin lưới (in lụa) đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽgiải đáp mọi thắc mắc của học viên nếu được yêu cầu.
  Hỗtrợsau khi học: Tất cảhọc viên đến công ty chúng tôi đểhọc in lưới (in lụa), nếu sau này có trong quá trình làm việc gặp phải bất cứrắc rối, vướng mắc vềkỹthuật in lưới (in lụa), hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽtưvấn miễn phí cho bạn trong khảnăng của mình.
  KHÓA HỌC BAO GỒM:
  • Học vềlý thuyết, nguyên lý in lưới: Bao gồm vật dụng cần trong quá trình in lưới, cách chọn vật dụng in (khung in, lưới in (lụa in), keo cảm quang, dao gạt mực, mực in…)
  • Kỹthuật căng lưới, chụp bản in
  • Chọn mực in và cách pha mực in
  • Học vềquy trình in lưới
  • Rửa bản, phá bản in
  Quý công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất có nhu cầu học in lưới (in lụa) xin liên hệtới:
  Công ty TNHH công nghệin Thần Châu Việt Nam
  Địa chỉ: 26/661 – Đông Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – HN
  SĐT: 0988 875901 – 0982 974198 – 096 8886911
  Website : http://inthanchau.com
  Email: inthanchau@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)