Toàn Quốc Nhận định - Manchester United, Louis van Gaal thừa Angel di Maria đã là một thất vọng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi linhmy, 2 Tháng năm 2015.

 1. linhmy

  linhmy Member

  Louis van Gaal nói mùa giải đầu tiên ghi lại ký Angel di Maria của Manchester United đã được 'một sự thất vọng'.Nhận định bóng đá

  Nhưng vị HLV của United cảm thấy các tiền vệ 59.7m sẽ không rời CLB trong mùa hè, các báo cáo sau, ông là một mục tiêu chuyển giao cho Paris St Germain.

  Di Maria là người đàn ông của các trận đấu ở Champions League mùa giải trước Real Madrid và cũng là ở phía Argentina mà lọt vào chung kết World Cup.

  [​IMG]


  Kể từ khi chuyển đến Old Trafford, tuy nhiên, Di Maria đã chỉ ghi được ba lần, và van Gaal thừa nhận ông đã không được hài lòng với những đóng góp của người chơi.

  "Anh không thể nói rằng ông đã có một mùa giải tuyệt vời ở đây," Van Gaal nói.

  "Bình thường, Di Maria nên đã chơi, nhưng những tuần cuối cùng anh ta không chơi nữa và đội bóng đang thắng thế. Bây giờ, chúng ta đang mất đi, vì vậy cơ hội của anh ta trở lại là cao hơn. Nó luôn luôn là như thế. Nó không bao giờ có nó không phải như vậy.Nhận định bóng đá ngoại hạng Anh

  "Vấn đề là ông không phải lúc nào cũng trong dòng-up là cho anh ta một sự thất vọng, nhưng cũng cho tôi một sự thất vọng."

  [​IMG]

  Cựu huấn luyện viên Barcelona thừa nhận không có đảm bảo rằng các cầu thủ sẽ thực hiện tốt hơn trong mùa giải tới sau một kỳ nghỉ dài.

  "Tôi hy vọng," Van Gaal nói với một tiếng cười khúc khích khi được hỏi nếu World Cup là lý do đằng sau hình thức nghèo Di Maria.

  "Bạn không thể luôn luôn nói rằng đó là những yếu tố chính. Tất nhiên, nó đóng một vai trò, và tôi hy vọng nó là, bởi vì sau đó chúng ta có thể có một mùa giải tuyệt vời trong mùa giải tới.

  "Bạn phải thích ứng với triết lý của chúng tôi và đó cũng là khó khăn cho anh ta, có lẽ thường cậu sẽ có một mùa giải tuyệt vời -.. Tôi tin vào điều đó"

  Với ý nghĩ đó, Van Gaal không có kế hoạch bán Di Maria, mà gia đình đã phải chịu một vụ trộm đáng sợ trong tháng trong trò chơi nhà của United trước Leicester.

  "Tôi nghĩ rằng Di Maria sẽ ở lại", vị HLV của United nói. "Anh đang làm việc chăm chỉ. Tôi hài lòng với thái độ của mình, vì vậy đó không phải là một vấn đề.

  "Các nhà quản lý và các câu lạc bộ luôn luôn là đáng tin cậy vào ý kiến của người chơi chính mình. Những người chơi quyết định. Chúng ta sẽ thấy những gì anh ta quyết định.Nhận định bóng đá hôm nay

  "Quyết định này không phải là duy nhất để anh ấy bởi vì bây giờ chúng tôi có một hợp đồng, vì vậy chúng tôi sẽ nói luôn với mọi cầu thủ - đánh giá, như tôi vẫn thường làm.

  "Sau đó chúng tôi nói chuyện với nhau về tương lai, và đó là với các cầu thủ."
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)