Toàn Quốc Nhận định - Sergio Romero để Man Utd: Louis van Gaal biến thành thủ môn AZ cũ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi linhmy, 28 Tháng bảy 2015.

 1. linhmy

  linhmy Member

  Đoàn tụ Louis van Gaal với Victor Valdes đã không làm việc nhưng anh sẽ hy vọng cho tốt hơn từ thủ môn AZ Alkmaar cũ của ông Sergio Romero, viết Adam Bate.

  Cho rằng Manchester United vừa ký thủ môn lựa chọn đầu tiên của Argentina trên một hợp đồng ba năm, dòng đặt câu hỏi cho Louis van Gaal là điều dễ hiểu. Là Sergio Romero sự thay thế cho David de Gea hay chỉ đơn thuần là một thủ môn back-up? tip bong da mien phi uy tin

  "Tôi nghĩ rằng trong một câu lạc bộ hàng đầu như Manchester United, bạn luôn cần phải cạnh tranh", Van Gaal nói. "Và đó là lý do tại sao chúng tôi đang mua các cầu thủ. Tôi đã nói tất nhiên với Sergio và cũng với David và với tôi luôn luôn là tốt nhất sẽ đến trong line-up, do đó bạn phải chiến đấu. "

  [​IMG]


  Có lẽ sự thật là, cho Romero, lần đầu tiên đội bóng đá đã trở thành một tiền thưởng chứ không phải là một lời hứa. Cầu thủ 28 tuổi này đặc trưng chỉ có ba lần cho Monaco ở Ligue 1 trong suốt 2013/14 và theo sau nó lên chỉ với chín bắt đầu làm phó với Emiliano Viviano tại Sampdoria hạn cuối cùng.
  Cơ hội quốc tế đã đến dễ dàng hơn với Romero đã đặc trưng cho Argentina tại World Cup năm ngoái và Copa America gần đây. Tuy nhiên, như nhà báo người Argentina Andres Garavaglia giải thích, thậm chí tại quê nhà có người hoài nghi.

  "Ông ấy không nghĩ quá cao trong các fan của Argentina," Buenos Aires dựa trên Garavaglia nói với Sky Sports. "Trong thực tế, tất cả chúng tôi nghĩ rằng các thủ môn người đều xứng đáng nhất bị chuyển đến Manchester United là Marcelo Barovero của River Plate và Sebastian Saja từ Racing Club.

  "Romero luôn được coi cho các đội tuyển quốc gia của mỗi huấn luyện viên bởi vì họ nghĩ rằng như anh đã từng chơi cho nhiều đội bóng châu Âu, ông có nhiều kinh nghiệm nhất. Nhưng thực ra, ông không phải là sự yêu thích của người hâm mộ. Trong thực tế, đối với Brazil năm 2014, ưa thích nhất Barovero. "
  Trong những trường hợp như vậy, rất khó để tranh luận United đang có được một diễn viên trong hình thức. "Tôi không nghĩ rằng anh đã có nhiều tiến bộ bởi vì anh đã không chơi quá nhiều trong các câu lạc bộ sau khi AZ", Van Gaal nói thêm. Link AZ Điều này dường như là chìa khóa. Van Gaal biết Romero tốt. tip nhan dinh bong da

  Đó là người Hà Lan, trong thời gian ông phụ trách ở Alkmaar, người đã cho Romero sau đó 20 tuổi, lớn lao của mình ở châu Âu. Nhà báo Hà Lan Michiel Jongsma nhớ một thủ môn trẻ người nở rộ với sự hỗ trợ của huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của mình.

  "Trong thời gian ông ở Eredivisie," Jongsma nói với Sky Sports, "Romero tự giới thiệu mình như một thủ môn rất tài năng, một cầu thủ bóng đá tốt với một cú đá dài tuyệt vời, một người đàn ông cao lớn, có phản xạ tuyệt vời, người đã cạnh tranh nhất trên ngày của mình.

  [​IMG]

  "Van Gaal đã cho anh thời gian để thích nghi với bóng đá Hà Lan và hai thực sự chia sẻ một liên kết tuyệt vời. Khả năng Van Gaal nói tiếng Tây Ban Nha thực sự đã giúp anh qua vài tháng đầu tiên của ông khi ông đã có một thời gian khó khăn trong việc giải quyết Alkmaar. "
  Sau đó bắt đầu khó khăn để sống ở châu Âu, Romero có cơ hội đầu tiên đội của mình khi thủ môn đầu tiên lựa chọn Boy Waterman đã bị thương trong tháng Hai năm 2008. Ông đã sớm gây ấn tượng và đóng góp một phần đáng kể trong AZ giành danh hiệu lần đầu tiên trong 28 năm, sau mùa giải.

  Trong thực tế, Romero đã phá vỡ một loạt các bản ghi câu lạc bộ trong chiến dịch đó. Ông giữ sạch lưới trong 18 đầu 25 trận của đội Eredivisie và ở một giai đoạn thậm chí đã đi 950 phút liên tiếp không thủng lưới bàn nào. Đó là tự nhiên mà Van Gaal nên có những kỷ niệm.

  'Sự lựa chọn tốt'

  "Tôi nghĩ rằng đó là một sự lựa chọn rất tốt", Van Gaal nói. "Tôi biết những gì ông có thể làm. Anh ấy là một thủ môn rất trận đấu bên phía; ông thống trị khu vực 60 mét. Tầm vóc của ông cũng là cao và ông cho rất nhiều sự tự tin cho các cầu thủ. "

  Đây là những phẩm chất mà Van Gaal đặt cổ phiếu đáng kể và - như De Gea và Victor Valdes - Romero sẽ được dự kiến sẽ xây dựng các cuộc tấn công từ phía sau. "Anh ấy rất tốt với bàn chân của mình vì vậy anh ấy phù hợp hồ sơ của chúng tôi", Van Gaal nói thêm.

  Nhưng đó là những lời khen ngợi của "nhân vật" của Romero đó là thú vị trong ánh sáng của Van Gaal của mùa thu-out với Valdes khi người đàn ông cũ của Barca báo từ chối chơi trong một trò chơi Under-21. Anh ấy cần một thủ môn, ông có thể tin tưởng và trong Romero nó sẽ có vẻ ông đã tìm thấy một.
  Thật kỳ lạ, nhân vật của Romero một lần thể hiện bản thân trong anh ta phá vỡ tay khi đấm một bức tường sau một lỗi trong một trò chơi ly vào NAC. Các nổi tiếng bốc lửa Van Gaal đã uncharacteristically lạc quan trong phản ứng, tập trung thay vì trên Romero của ham muốn.

  Có lẽ nó đã giúp anh ta là một đệ tử Van Gaal. "Tôi cảm ơn Chúa vì có đặc quyền để làm việc với các crème de la crème của nhà quản lý", cầu thủ người Argentina đã từng nói với tờ báo Hà Lan Algemeen DAGBLAD trong tài liệu tham khảo để ông chủ AZ của mình. Đây là một thái độ Van Gaal sẽ thưởng thức.

  Romero biết ơn

  [​IMG]

  "Anh ấy đã giúp tôi", Romero cho biết sau khi lưu hình phạt mà kết thúc giấc mơ World Cup Van Gaal với Hà Lan tại sân khấu bán kết năm ngoái. "Tôi đã đi đến một đất nước mà tôi không hiểu một từ của ngôn ngữ, ông đã giúp tôi và tôi rất biết ơn đối với tất cả mọi thứ anh đã làm cho tôi." super tip

  Van Gaal thậm chí tuyên bố đã dạy Romero làm thế nào để tiết kiệm tiền phạt, làm cho thảm bại trẽn. Nhưng lừa tiếp theo của ông sẽ cần phải được ấn tượng không kém nếu Romero là làm cho một đóng góp có ý nghĩa tại Old Trafford. Anh ta cần phải có được Romero trở lại năm 2009 của mình tốt nhất.

  "Bên cạnh đó mùa ông thực sự đấu tranh để tìm thấy sự nhất quán," thêm Jongsma. "Nhưng nếu có một người có thể đưa ra các lời hứa đó đã từng có nó là Van Gaal." Không hẳn là một thay thế De Gea sau đó. Nhưng Valdes mới vẫn có thể là thích hợp hơn cho các HLV của Man United.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)