Hà Nội Nhận tạo ra áo công nhân giá hợp lý

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phihero91, 25 Tháng sáu 2015.

 1. phihero91

  phihero91 Member

  Mục đích ra đời của tạo kiểu áo thun beauty ngay xưởng may dong phuc Hoàn Mỹ đó là đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành đúng logic, chúng tôi luôn có yêu cầu địa vị mình là người tiêu dùng để đạt chỉ tiêu đúng yêu cầu đặt ra của các bạn. Khi Hoàn Mỹ nhận đặt hàng in và thiết kế áo thun đồng phục bên mình luôn gửi gắm những tâm huyết cho từng vật phẩm trở nên tốt hơn ở mắt người tiêu dùng.

  Một số câu hỏi về thiết kế áo lớp thường gặp khi quý khách chế tạo áo.

  1. công ty chúng tôi muốn tạo mẫu áo đôi nhưng chưa có mẫu thì phải sản xuất sao?
  Vấn đề này được rất các quý khách gửi câu hỏi về email của công ty tôi. Hoàn Mỹ sẽ có nhiều phương án cho khách hàng chọn lựa khi tạo kiểu áo các loại. các bạn có thể tham khảo những phương án sau:
  Phương án 1: bạn chỉ cần tham khảo mẫu áo trên catalog để định hình ý tưởng của lớp mình sau đó liên hệ gửi ý tưởng cho Hoàn Mỹ công ty chúng tôi ( ý tưởng chỉ cần là: áo của quý khách cổ tròn hoặc có cổ, màu áo, ngoài ra hình quý vị muốn in lên áo, màu sắc quý vị định in, chất liệu vải..).

  Phương án 2: Nếu quý khách có có ý tưởng cụ thể tốt nhất bạn có thể gọi điện trực tiếp cho xưởng may Hoàn Mỹ để được tư vấn cụ thể:
  Tổng đài chăm sóc quý khách: 0903. 767.853 sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể.
  [​IMG]
  Mẫu áo công nhân tinh nghịch, ngộ nghĩnh
  2. Nếu có mẫu rồi thì như thế nào?
  Nếu quý khách đã có mẫu, hãy gửi cho Xưởng qua . Sau khi nhận được mình sẽ kiểm tra mẫu của quý khách có phù hợp về kỹ thuật in không, nếu phù hợp thì sẽ sản xuất theo ý nguyện, nếu chưa phù hợp thì mẫu đó cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp với kỹ thuật in.

  3. Mẫu vẽ tay có được ko?
  Oh! Hoàn toàn được chứ. Nếu khách hàng đang có bản vẽ tay của lớp hãy gửi ngay qua . Đội ngũ tạo kiểu của Hoàn Mỹ sẽ vẽ lại Trong khi đó phối màu sắc theo mẫu của quý vị trên máy tính. Sau khi hoàn thiện mẫu trên máy tính, Hoàn Mỹ sẽ gửi lại cho quý khách để tham khảo Song song đó duyệt mẫu vẽ.

  4. Mẫu vẽ trên máy thì như thế nào?
  thành phẩm ở Xưởng được tạo kiểu Song song đó làm theo ý thích của quý khách vì thế Hoàn Mỹ chấp nhận thực hiện thiết kế dưới mọi hình thức của quý khách nhu cầu.

  5. Trước khi tạo mẫu thì công ty tôi phải đặt cọc bao nhiêu tiền?
  Để đảm bảo các bạn được hài lòng với tạo mẫu áo lớp mới phải có yêu cầu. Xưởng quyết định đưa ra dịch vụ tạo kiểu không tính phí ngoài ra không cần gửi yêu cầu cọc tiền. ( trong nhiều cửa hiệu khác thường phải có yêu cầu cọc là 200.000 đến 500.000vnd ). Đơn giản chỉ cần gửi ý tưởng cho chúng tôi sau 1 đến 2 ngày bạn sẽ nhận được mẫu tạo mẫu.

  Mọi nhu cầu làm áo lớp đà nẵng hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)