Nhận thiết kế website giá rẻ tphcm

Thảo luận trong 'Thiết kế & sáng tạo - PrintAd & Web Design' bắt đầu bởi hoàng oanh 10, 11 Tháng chín 2018.

 1. VÀ HƠN THẾ NỮA, GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE TOÀN DIỆN CỦA CHÚNG TÔI CÒN GIÚP BẠN:

  - Xây dựng chiến lược cho website: Để một website thật sự trở thành công cụ kinh doanh, bạn cần có một chiến lược đúng và hiệu quả. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn từ việc xây dựng mục tiêu, thiết kế ý tưởng, lựa chọn mô hình website cho đến mô tả danh mục chi tiết từng chức năng cụ thể của trang web.

  - Định hướng và biên tập nội dung: Chúng tôi giúp xác định chiến lược nội dung như một công cụ chủ yếu để tiếp thị qua website. Từ đó, biên tập nội dung website một cách hấp dẫn, phù hợp với thông điệp thương hiệu, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, kích thích đọc giả hành động… ( Xem thêm: thiết kế web trọn gói )

  - Chụp và xử lý hình ảnh: Để website hấp dẫn và sinh động, bạn cần có hình ảnh đẹp. Bởi vậy, thay vì sử dụng những hình ảnh chất lượng thấp được lấy trên internet, web3c cung cấp dịch vụ chụp hình và xử lý hình ảnh chất lượng cao để truyền sức sống cho website của bạn.

  - Lập kế hoạch truyền thông trực tuyến: Quảng cáo hiển thị, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, email marketing, tiếp thị nội dung … Chúng tôi giúp bạn xây dựng một kế hoạch tổng thể để tận dụng sức mạnh tối đa của internet.

  Thông tin liên hệ:

  Hotline, Zalo, Viber : 0972.123.018

  Mail: admin@trungdan.com

  Facebook: fb.com/seotukhoa.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)