1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nhập học CĐ Dược Pasteur Thành phố hồ chí minh 2019 bắt buộc quan tâm những gì?

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi nga2511, 14 Tháng bảy 2019 lúc 08:25.

 1. nga2511

  nga2511 Member

  Nhập học CĐ Dược Pasteur Thành phố hồ chí minh 2019 bắt buộc quan tâm những gì?
  CĐ Dược Pasteur HCM năm 2019 ưu tiên tuyển thẳng những học viên đỗ ra trường cấp 3, lúc đi nhập học học viên cần chú ý các vấn đề sau đây.
  [​IMG]
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường trọng điểm thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên giảng dạy nhân lực nhóm chuyên ngành sức khỏe. Theo học ở tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, người học được học trong môi trường học tập với mọi những phòng thí nghiệm, phòng thực hành thực tế Đạt chuẩn cùng với sự chỉ dẫn của những giảng viên, chuyên gia hàng đầu có rất nhiều hãi nghiệm và giàu chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy Y Dược.
  tin tức khác Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
  Căn cứ theo quy chế xét tuyển 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh cao đẳng Dược ở TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng sinh viên đỗ ra trường cấp 3, cộng với đó là không ít chính sách miễn tránh học phí cho các sinh viên đem thành quả đầu vào tốt.

  người học chỉ cần đỗ khi tốt nghiệp THPT có thể tiến hành nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường. Sau đây là 1 số quan tâm lúc đi nhập học.

  Hồ sơ nhập học CĐ Dược Pasteur TPHCM cần các gì?
  người học bắt buộc có theo hồ sơ CĐ Dược Hồ chí minh năm 2019 – Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bắt buộc các giấy tờ sau đây:
  Thông tin thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
  • 02 bản photo công chứng bằng sau khi tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời (nếu sinh viên mới khi tốt nghiệp năm 2019)
  • 02 Bản sao photo công chứng học bạ THPT;
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6;
  • 01 bản sao giấy khai sinh sở hữu xác nhận của địa phương;
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản phô tô công chứng CMND.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  học viên nên mang theo những giấy tờ thiết yếu như trên tới địa chỉ của trường để nộp hồ sơ và làm cho thủ tục nhập học về trường.
  Tin tức khác Học Phí Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.