Toàn Quốc Nhiều chủ đầu tư lên kế hoạch thu hút khách thuê văn phòng trong quận Tân Bình.

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 11 Tháng ba 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Tại phân khúc TP.HCM, chủ tòa nhà đang giữ giá thuê trong mức cố định, trong khi đó mội số tòa nhà cao cấp chuẩn bị được cho lên sàn bất động sản điển hình văn phòng cho thuê ở quận tân bình. Trong thời gian này, giá thuê tại quận trung tâm thay đổi, riêng các quận ngoài trung tâm, kinh phí thuê đang giảm nhẹ.

  [​IMG]

  Trước đó chủ công ty thuê cao ốc văn phòng cao cấp không thể thuê được với giá 518.000/m2 đối với quận trung tâm, mà chỉ thuê được ở một số nơi như Thủ Đức, Bình Chánh... Và ngày nay với chi phí nêu trên có thể lựa chọn được văn phòng trong quận Tân Bình gần ngay trung tâm TPHCM. Giá thuê văn phòng vào quí 4 gần đây giảm nhẹ tầm 3,7% so với quí 3 với loại A và 1, 2% so với quí 3 với hạng B và hạng C.

  Đối với quận Phú Nhuận, khu vực này văn phòng cũng không hơn gì so với khu vực khác. Tổng hợp thông tin của sàn giao dịch bất động sản Mỹ Hưng, bây giờ văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình có người thuê hạ cũng không ít, lý do tỉ lệ thuê thấp ở mục bậc C. Thay vào đó giá thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh vẫn trong quá trình ổn định. chi phí thuê đang trong mức rất thích hợp, giảm đáng kể so với các năm trước dẫn đến lĩnh vực văn phòng được duy trì số người thuê ngay mức rất tốt chừng 95%.

  Cụ thể hơn là với văn phòng hạng sang phí thuê cỡ 39,3 USD/m2/tháng, loại B là 26,8 USD/m2/tháng. Trong quý 4 năm 2014, giá thuê của 2 loại văn phòng này cũng giảm khoảng 0,6% dành cho văn phòng hiện đại và 2,5% đối với văn phòng tiện nghi

  Ngày xưa người tới thuê tòa nhà văn phòng hạng A không thể thuê được trong khoảng 22 đô la Mỹ/mét vuông ở chỗ trung tâm, mà chỉ thuê được ở một số nơi như Thủ Đức, Bình Chánh... Mặt khác, bây giờ với mức giá này có khả năng lựa chọn được văn phòng ở quận Tân Bình sát khu vực TPHCM. Giá thuê văn phòng vào quí 2 gần đây giảm chừng 3,5% so với quí 3 với loại A và 1, 2% so với quí 3 với hạng B và hạng C.

  Tòa nhà Vietcombank tại quận Tân Bình được nhìn nhận là tòa nhà hiện đại nhất đang đưa ra thị trường ở năm 2015. Cao ốc ấy cung cấp 47.300 mét vuông cho thị trường văn phòng cho thuê hạng sang. Bởi khu vực đắc địa ở ngay quận trung tâm, kèm với thiết kế và kiến trúc tinh tế, khá nhiều tòa nhà đang nhận được không ít sự quan tâm từ những người có nhu cầu, cao ốc văn phòng cho thuê giá tốt quận tân bình được chờ đợi sẽ đem đến thành công lớn cho chủ cao ốc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)