1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nhiều đơn vị được đặt in hóa đơn tại V&L Hà Nội

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi msmaianh12, 17 Tháng tư 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Hóa đơn là chứng từ xác nhận quan hệ mua, bán, trao đổi hàng hóa, dịch vụ giữa người mua và người bán. Đồng thời hóa đơn còn có ý nghĩa quan trọng trong việc hạch toán kế toán, xác định nghĩa vụ thuế, thanh quyết toán với Ngân sách Nhà nước và có thể trở thành công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Kể từ khi được thành lập đến nay, in hóa đơn vốn là một trong những thế mạnh của V&L Hà Nội bởi sự phong phú về lựa chọn và chất lượng in ấn vượt trội. Rất nhiều các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu in hóa đơn thường niên và liên tục đã chọn V&L Hà Nội và trở thành khách hàng thân thiết, trong đó có rất nhiều đơn vị thuộc khối nghành dược phẩm như : Dược Ngọc Trang, Dược phẩm xanh Việt Nam, Dược phẩm Thuận An Phát, Dược Sao Kim, Dược Tuệ Linh,…

  V&L Hà Nội luôn đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp nhất trong in hóa đơn như : in theo mẫu có sẵn của V&L Hà Nội nhằm tiết kiệm tối đa chi phí; thiết kế và in ấn theo yêu cầu khách hàng; in hóa đơn chống giả bằng công nghệ phát quang; in số nhảy bằng mực phát quang; in chống ký,... Sau mỗi lần hợp tác, hầu hết đối tác đều bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng vào các sản phẩm hóa đơn của V&L Hà Nội, đây chính là niềm tự hào và là nguồn động lực để V&L Hà Nội phấn đấu hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

  Dưới đây là mẫu hóa đơn V&L Hà Nội in ấn – thiết kế cho một số công ty Dược phẩm :

  [​IMG]
  Sản phẩm in hóa đơn của công ty cổ phần dược Ngọc Trang

  [​IMG]
  Sản phẩm in hóa đơn của công ty cổ phần dược phẩm Xanh Việt Nam

  [​IMG]
  Sản phẩm in hóa đơn của công ty cổ phần dược phẩm Thuận An Phát

  [​IMG]
  Sản phẩm in hóa đơn của công ty cổ phần dược phẩm Sao Kim
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.