Toàn Quốc Nhiều tòa nhà mới dùng làm văn phòng cho thuê quận Tân Bình đang thu hút người có nhu cầu

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 16 Tháng ba 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Đối với phân khúc TP.HCM, người cho thuê đang giữ phí thuê ở mức cố định, Mặt khác, không ít cao ốc cao cấp đang được tung lên thị trường nhất là văn phòng cho thuê quận tân bình. Hiện tại, kinh phí thuê đối với quận trung tâm đang ổn định, nhưng đối với quận ngoài trung tâm, kinh phí thuê được giảm nhẹ.

  Nói về quận Phú Nhuận, khu vực này văn phòng cũng không tốt hơn so với năm ngoái. với số liệu từ dịch vụ thuê văn phòng Mỹ Hưng, thời điểm này văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình có người thuê hạ 5%, có thể là do khách thuê thấp ở mục cấp độ C. Bên cạnh đó giá thuê văn phòng trong quận Tân Bình vẫn trong quá trình ổn định. mức phí thuê đang ở mức tương đối thích hợp, thấp hơn nhiều so với nhiều năm trước làm những văn phòng liên tục duy trì lượng khách thuê ngay mức khá cao khoảng 74%.

  [​IMG]

  Ngày xưa ai mà thuê tòa nhà văn phòng cao cấp rất khó thuê được với mức 548.000/mét vuông đối với chỗ trung tâm, mà chỉ có thể thuê ở các nơi như Thủ Đức, Bình Chánh... Nhưng bây giờ với mức giá này có khả năng thuê được văn phòng trong quận Tân Bình ngay trung tâm TPHCM. Phí thuê văn phòng vào giữa tháng 1 vừa rồi giảm nhẹ từ 3,6% so với quí 3 với hạng A và 1, 2% so với quí 3 với hạng B và hạng C.

  Cụ thể hơn là với văn phòng hạng A phí thuê chỉ 49,4 USD/m2/tháng, văn phòng tầm trung là 14,1 USD/m2/tháng. Giữa tháng 12 năm 2014, giá thuê dành cho 2 loại văn phòng này được xuống cỡ 1,1% đối với văn phòng hạng A và 2,4% dành cho văn phòng tầm trung

  Những năm trước ai mà thuê cao ốc văn phòng cao cấp khó mà thuê được với con số 23 USD/m2 ngay địa điểm trung tâm, mà chỉ tìm được ở những nơi như Thủ Đức, Bình Chánh... Tuy nhiên, vào thời điểm này với chi phí đưa ra ở trên có khả năng tìm được văn phòng ở quận Tân Bình gần ngay trung tâm TPHCM. Giá thuê văn phòng trong giữa tháng 1 gần đây hạ chừng 3,2% so với quí 3 với loại A và 1, 4% so với quí 3 với hạng B và hạng C.

  Tòa nhà Carrot Office trong quận Tân Bình được xem là dự án hạng sang nhất đã đẩy ra thị trường ngay năm 2015. Tòa nhà trên bổ sung thêm 58.770 m2 cho lĩnh vực văn phòng cho thuê thượng hạng. Vì địa thế đắc địa ở ngay khu trung tâm, cùng với thiết kế và kiến trúc sang trọng, rất nhiều tòa nhà có khả năng kéo không ít sự quan tâm từ các người có nhu cầu, tòa nhà văn phòng cho thuê giá tốt quận tân bình đang mong là sẽ có các thành công lớn cho chủ tòa nhà.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)