Những thực phẩm nào có thể phòng tránh ung thư phổi

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kenvil, 30 Tháng sáu 2014.

 1. kenvil

  kenvil New Member

  Những thực phẩm nào có thể phòng tránh ung thư phổi

  Theo thống kê chuyên môn của các viện khoa học, so sánh tỷ lệ mắc ung thư phổi giữa các quốc gia, tỷ lệ ung thư phổi của TQ luôn ở vị trí đầu bảng, nhưng TQ là một nước lớn trên thế giới, tỷ lệ ung thư phổi trong năm nay lại đang có xu hướng tăng lên, do đó cần phải nhắc nhở mọi người chú ý hơn. Bệnh viện Hiện Đại Quảng Châu nhắc nhở, chúng ta nên bắt đầu từ thói quen sinh hoạt hàng ngày, quan tâm đến dinh dưỡng mỗi bữa, quan tâm hơn đến các thay đổi dù nhỏ trên cơ thể, như vậy mới có thể phòng tránh hiệu quả ung thư phổi. Vậy những thực phẩm nào có thể phòng tránh ung thư phổi?

  Muốn phòng tránh ung thư phổi, bình thường trong bữa ăn hàng ngày có thể bổ sung thêm củ cải, bản thân củ cái có khả năng thanh nhiệt giải độc, đặc biệt có thể giải được hỏa khí trong cơ thể chúng ta vào mùa hè, giúp loại trừ được các độc tố trong cơ thể. Củ cải có chứa indol, là chất có hiệu quả trong kháng ung thư, các nhà khoa học đã từng vận dụng củ cải vào lĩnh vực điều trị khối u trên động vật, phát hiện ra rằng indol trong củ cải có tác dụng ngăn chặn hiệu quả các tế bào ung thư, ức chế sự lan rộng và phát triển của tế bào ung thư, do đó mọi người nên ăn củ cải thường xuyên, nếu có thể ăn cùng với các loại thịt sẽ cung cấp được nhiều dinh dưỡng hơn, cũng có thể khiến cho các chất trong củ cải phát huy được tác dụng chống ung thư mạnh mẽ hơn. Nhưng cần chú ý, khi ăn món ăn làm từ củ cải tuyệt đối không được uống rượu, vì hai món này có tính khắc nhau, rất dễ dẫn đến những vấn đề không an toàn cho chúng ta.

  Ngoài củ cải ra, chuyên gia bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu còn chỉ ra rằng chất đường trong các thực phẩm chân khuẩn và interferon cũng là chất ức chế khối u hiệu quả, chúng ta có thể thế làm một và món ăn nấm, không chỉ điều chỉnh đa dạng khẩu vị hàng ngày mà còn mang đến trải nghiệm rất thú vị, hơn nữa lại có thể thông qua cân bằng dinh dưỡng ngăn ngừa ung thư phổi phát sinh.

  Nhưng do thể chất của mỗi người khác nhau, nên không phải loại thực phẩm kháng ung thư nào cũng đều thích hợp, trước khi ăn mọi người cần phải hiểu rõ thể chất của cơ thể mình, như vật mới có thể thực hiện phòng chống ung thư được tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)