Toàn Quốc "Nhức đầu" quà tặng ngày 20/11…

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Tarkan7777, 9 Tháng mười một 2013.

 1. Tarkan7777

  Tarkan7777 New Member

  "Nhức đầu" quà tặng ngày 20/11…
  [​IMG]

  Đến ngày 20/11 là phụ huynh lại “bể cái đầu lâu” tìm quà tặng cho thầy cô giáo. Mua cho thầy thì quà gì. Mua cho cô lại phải quà khác. Có phụ huynh có cả một danh sách quà. Năm nay, quà tặng tăng cường sức khỏe, cụ thể là Yến lọ chưng sẵn Welnest – có lẽ được xem là “tuyên bố chung cuộc”…  Mong con “ghi điểm” với thầy, cô giáo trong ngày 20/11, nhiều phụ huynh không ngại tốn thời gian, tiền bạc để có được những món quà độc, có giá trị làm quà tặng.


  Nhiều ông bố, bà mẹ than phiền chỉ nghĩ đến việc tặng quà cho thầy cô giáo của con cũng khiến họ đau đầu. “Quà thì năm nào cũng như nhau, lại chẳng biết nhà thầy, cô còn thiếu thứ gì để mua tặng. Nghĩ được món quà độc đáo một chút tặng cho đẹp, phải tốn nhiều thời gian lắm”. Chị Quế Trâm (Q.3, TPHCM) than.


  Gần đến ngày 20/11, chủ đề bàn luận về quà tặng trở nên sôi nổi tại cơ quan chị Hương. Nghe mọi người nói mua quà này, quà kia, chị Hương ghi chép lại hết về nhà bàn bạc với chồng.


  Chị Khánh Trang (nhân viên văn phòng, Q.1), phụ huynh của hai con trai học lớp 4 và một cô con gái lớp 8 đã dành trọn ngày cuối tuần để chọn món quà tặng cho các thầy cô giáo. Nhưng đi loanh quanh một hồi, ba mẹ con không biết mua quà gì tặng cho phù hợp nên chị quyết định vẫn đi phong bì như mọi năm.

  Chị Trang cho hay, do không có thời gian và cũng không biết thầy cô giáo thiếu gì, thích gì, nên chị mua thiệp chúc mừng, kèm theo đó là phong bì 300.000 - 500.000 đồng, tuỳ mức độ quan trọng của từng môn.

  Tuy nhiên, năm nay, xu hướng chuyển từ phong bì sang quà tặng cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn để đi thăm các thầy, cô bởi theo nhiều phụ huynh cho biết đây là cách làm hợp lý và dễ coi.

  Chị Hải Hà (Quận BT) cho biết:“Chọn quà quả là không dễ, món quà phải có giá trị, phù hợp và thầy cô thích dùng không hề đơn giản. Sau hai ngày tham khảo thi trường, chị chọn được tấm vải may áo dài ưng ý của Thái Tuấn đưa ra thi trường nhân ngày 20/11 và một bộ đồ Triump, tổng giá trị gần 500 ngàn đồng”.

  Cách tặng quà như chị Hà được rất nhiều phụ huynh có con đang học mầm non, tiểu học lựa chọn trong ngày 20/11 năm nay. Tâm lý chung của các vị phụ huynh là muốn chuyển đổi những chiếc phong bì đơn điệu và “nặng nề” sang những món quà sang trọng và dễ nói chuyện hơn. Nhưng quà tặng cũng được phụ huynh lựa chọn rất kỹ và có giá trị không nhỏ mặc dù không ai bận tâm về chuyện “tốn kém”.

  Quà dành cho cô giáo thường dễ chọn hơn, mỹ phẩm xịn, quần áo, giày túi... Thầy giáo số lượng ít nhưng cũng khó chọn hơn thường chỉ có áo sơ mi hiệu An Phước hay May 10 cùng cà vạt... Hoặc có thể chọn đồ gia dụng, trang trí dùng trong nhà như: bình hoa pha lê mài, ly uống rượu, ấm chén gốm sứ Minh Long... là những món quà được lựa chọn nhiều vì đẹp và có giá trị.

  Vợ chồng anh Hùng– chị Vân (Q.6, TPHCM) đưa một ý tưởng được nhiều người đồng tình nhất. Đó là tặng những sản phẩm bồi bổ sức khỏe cho thầy cô giáo. Theo anh Hùng, giáo viên nào cũng bị bệnh nghề nghiệp liên quan đến khàn cổ, mất giọng. Chi bằng tặng những quà mà thiết thực hơn. Cụ thể là những loại yến lọ chưng sẵn. Theo các chuyên gia, tổ yến rất tốt cho phổi nên chữa được bệnh ho nhiều và hen suyễn mãn tính.
  [​IMG]

  Yến lọ chưng sẵn Welnest là món quà sức khỏe ý nghĩa nhất. Welnest chứa 12% thành phần yến tổ, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản và sợi yến dòn, dai như chưng tại nhà.

  “Mọi năm, cứ nghĩ đến chuyện tặng gì cho cô giáo của con cũng đủ đau đầu. Nhiều món quà cứ tặng năm này qua năm khác. Tôi nghĩ tặng yến là ý tưởng hay. Thầy cô giáo có thể dùng dần. Thay vì cứ dầu gội, sữa tắm chất đống ở nhà. Hay cà vạt, thầy đâu có đi đâu mà tặng nhiều như vậy”. Chị Vân đồng tình. “Giá mỗi hộp 6 lọ yến chưng sẵn chỉ có khoảng 240.000. Cũng vừa túi tiền mà lại có ý nghĩa thiết thực!”
   
 2. taigamedd

  taigamedd Member

  Để tìm một món qua tang ban gai doc dao mà hợp với túi tiền thật không đơn giản tí nào, các bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn và tìm mua được một món quà thật ưng ý nhé
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)