Những cách để sử dụng máy bơm an toàn hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi simon285, 12 Tháng một 2017.

 1. simon285

  simon285 Member

  vận hành sản phẩm máy bơm nước pentax ở quảng ninh để cho an toàn và hiệu quả nhất không hề phức tạp. Sở hữu các cách thức đơn giản tiếp đây sẽ giúp tăng độ tuổi thiết bị của chúng ta song chắc chắn an toàn nhất để riêng cho khu vực sống của bạn.  - Thứ 1, dẫn dây đất trước lúc chạy sản phẩm máy bơm để làm cho phòng ngừa tình trạng bị điện giật trong sự cố dùng điện áp chưa đúng yêu cầu hay là những lỗi có lỗ hổng điện gặp phải. nhằm giúp cho hạn chế bị điện giật, mọi người cần cẩn thận trong từng khía cạnh nhỏ ko để làm cho phích cắm điện bị thấm nước. Lưu ý nối dây đất tiếp khi hoàn toàn ngắt điện. đề phòng tuyệt đối không nối tới những ống dẫn khói khí đốt vì sự cố nổ rất nghiêm trọng.


  [​IMG]


  - Tránh sử dụng sản phẩm máy bơm trong thời điểm ít nước cùng không đưa tới đủ nước bởi đấy được cho là lí do gây thiết bị bị giảm sức bền cùng với đó máy móc có nguy cơ gặp sự cố.


  - Chỉ sử dụng máy bơm để bơm nước không sử dụng bơm các dung dịch khác. trường hợp dùng thiết bị cho một vài dung môi khác như là Benzen, axit, một số chất lỏng thường dễ cháy như xăng cùng với đó một vài dung dịch với độ nhớt lớn, tình huống cháy có thể xảy ra, làm thiết bị giảm tuổi thọ cùng với đó giảm sức bền bỉ của máy.


  - Lưu ý không sử dụng mền hoặc là vải nhằm bọc động của của thiết bị máy bơm để bảo vệ cất giữ vì sản phẩm có thể bốc cháy.


  - Hạn chế sử dụng máy ở một số chỗ quá thoáng có khả năng bị nắng nóng mặt trời rọi vào trực tiếp hoặc bị mưa làm ướt, vì thế sức bền bỉ của thiết bị sẽ hạ thấp đồng thời cũng có nguy cơ bị điện giật, thường xuyên cháy nổ máy bất kì lúc nào.


  - Hạn chế sử dụng sản phẩm ở các chỗ với sức nóng lớn hơn 400C hoặc lạnh dưới -100C song bơm nước nóng tại 400C. sức bền bỉ của sản phẩm máy bơm có thể bị hạn chế mau chóng.


  - ở giữ sản phẩm tại giếng hay ở các môi trường nước mà có cát thường xuyên cùng một số chất bã có khả năng bị cuốn vào bên cạnh đó mang quốc gia phải sở hữu sản phẩm lọc cát. máy này giảm cánh quạt tại vòi bơm không cso tình trạng cát cọ xát khiến trầy nhanh chóng, áp suất bơm có tình trạng kém đi và lượng nước bị giới hạn.


  - Giao động điện áp chú ý để tại mức 10% của mức điện áp cố định. nếu vượt quá sức bền của sản phẩm có nguy cơ bị hạ thấp.


  - Trong giai đoạn dùng sau 1 thời gian bạn nên chú ý bảo dưỡng thường xuyên thiết bị máy bơm, vệ sinh giảm thiểu để máy bị kẹt bởi vì cặn bẩn lâu ngày. Lưu ý tra dầu mỡ một cách thường xuyên ko để máy bơm bị han rỉ kẹt hóc những linh kiện ở trong.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)