TP. HCM Những cách lựa chọn cơ bản sản phẩm diệt côn trùng an toàn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi khaithong, 26 Tháng tám 2014.

 1. khaithong

  khaithong Member

  Không phải sản phẩm diệt côn trùng nào cũng có hại. Việc chọn lựa sản phẩm diệt côn trùng như thế nào để hiệu quả diệt côn trùng cao nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng luôn được nhiều người quan tâm.
  Dưới đây là một số cách phổ biến giúp bạn đọc có thể chọn được sản phẩm diệt côn trùng phù hợp với gia đình mình.
  Sản phẩm uy tín, có nhãn hiệu rõ ràng Trong số hàng trăm sản phẩm diệt côn trùng được bày bán trên thị trường, chỉ có 135 loại đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng trong y tế và gia dụng (theo số liệu của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương). Điều đó đồng nghĩa, vẫn còn rất nhiều sản phẩm diệt côn trùng không rõ nguồn gốc, xuất xứ đang được bán trôi nổi trên thị trường.
  Đa phần những chế phẩm này đều nằm trong danh mục hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng cấm sử dụng trong gia dụng và y tế vì có chứa nhiều hoạt chất độc hại gây nhiễm độc đường hô hấp, tiếp xúc nhiều lần có thể gây ung thư, đặc biệt có thể làm cho trẻ em ngộ độc khi hít phải.

  Do đó, cần phải lưu ý sử dụng các sản phẩm diệt côn trùng có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất từ các công ty có uy tín để an toàn cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng.

  [​IMG]
  Những chế phẩm diệt côn trùng không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng Sản phẩm den diet con trung an toàn cho sức khỏe sẽ làm chết côn trùng từ từ Theo Bộ Y tế, các hóa chất diệt côn trùng càng nhanh thì độc tín càng mạnh và nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng. Do đó, để giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe cho người sử dụng, nồng độ hóa chất tác dụng lên côn trùng sẽ thấm từ từ làm chúng yếu dàn đi rồi mới chết.

  [​IMG]

  Lựa chọn sản phẩm diệt côn trùng uy tín để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn Bên cạnh đó, mọi người cũng lưu ý chọn những thuốc diệt côn trùng có thành phần rõ ràng và được sản xuất từ các nguồn liệu thân thiện với môi trường để bảo đảm sự an toàn sức khỏe cho cả gia đình. Bạn có biết?

  [​IMG]

  Raid - nhãn hiệu diệt côn trùng hiệu quả được sản xuất từ công nghệ hàng đầu của Mỹ. Đa dạng sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Bình xịt côn trùng Raid bao gồm 2 loại: MIK (multi insect killer) để diệt tất cả các loại côn trùng trong nhà nói chung như muỗi, kiến, gián, ruồi… và FIK (flying insect killer) - chuyên diệt côn trùng bay như ruồi, muỗi…
  Nhang thơm trừ muỗi Raid diệt và đuổi muỗi kéo dài cho bạn giấc ngủ ngon mà không lo bị muỗi đốt. Bộ xông đuổi muỗi - giải pháp tối ưu và tiện lợi cho ai không thích sử dụng nhang muỗi hoặc sống ở chung cư. Kem thoa chống muỗi OFF đặc biệt tiện lợi cho cả gia đình đi du lịch, nha hang tiec cuoi, dã ngoại tránh muỗi đốt. Tất cả các sản phẩm của Raid được sản xuất từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường, hiệu quả cao mà vẫn an toàn cho người sử dụng. Diệt muỗi và côn trùng hiệu quả, bảo vệ gia đình bạn với Raid - nhãn hàng diệt côn trùng bán chạy số 1 Việt Nam (Theo Nielsen)*.Ngoài ra còn có đèn diệt côn trùng an toàn cho môi trường.

  * Phương pháp tính toán cho SCJ dựa trên dữ liệu được báo cáo bởi Nielsen thông qua Dịch vụ đo lường Bán lẻ cho Ngành hàng Diệt côn trùng, từ thời điểm 01-06-2012 đến 31-05-2013 cho các thị trường thành thị: duyên hải Bắc Trung Bộ, Đông Nam Bộ, đồng bằng sông Cửu Long, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng (Bản quyền 2013, công ty Nielsen).

  Website: phiviet-vn.com
  Hotline: (84-8) 3547 2780 ; 3547 2781
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)