Những chế độ giảm cân mới, dễ dàng cho các cô dâu trước ngày cưới p1

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthangicom, 12 Tháng tám 2015.

 1. vanthangicom

  vanthangicom Member

  Những chế độ giảm cân mới, dễ dàng cho các cô dâu trước ngày cưới p1

  Nhanh, nhanh thuốc giảm cân, tập thể dục điên cuồng ... Tất cả những phương pháp này được coi là "hiệu quả", bạn đã cố gắng nhưng chúng đã không hiệu quả? Các phương pháp giảm cân sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn là làm những điều ngu ngốc. Đây là những phương pháp giảm cân giúp trang diem co dau trước ngày cưới hiệu quả

  Các nhà khoa học đã thực hiện một nghiên cứu nghiêm túc để tìm ra những chế độ ăn uống là phổ biến nhất với các cô gái kết hôn từ Scandiavia đến Anh và các nơi khác trên thế giới. Điều thú vị nhất là không giống như các chế độ ăn uống tạm thời, làm cho nó dễ dàng hơn để từ bỏ, chế độ sau đây là hoàn toàn ngược lại.

  1. Chế độ ăn uống từ Bắc Âu

  Được phát triển vào năm 2014, chế độ ăn mới của người lấy cảm hứng từ Bắc Âu Vikings lối sống. Chế độ này là tương tự như cách Địa Trung Hải với nhiều ngũ cốc và rau quả tươi, chất lượng thịt và hải sản. Thực phẩm chế biến, thịt và gia cầm được sản xuất hàng loạt và đã được bóc vỏ hạt. Thực đơn bữa tối trong tuần sẽ bao gồm 3 phần thịt, hải sản và 2 phần hai món ăn chay. Các loại ngũ cốc nguyên hạt, quả mọng (như mâm xôi, dâu tây, ..), các loại đậu và trái cây là những món ăn sẽ điền vào phần còn lại của bữa ăn.

  Chế độ ăn uống của thịt đỏ và Bắc Âu với hải sản cao cấp và rau quả tươi

  Ưu điểm - Để ăn như một ông vua, bạn không nên để cho đói xuất hiện. Là một chuyên gia dinh dưỡng của C & K Dinh dưỡng và chương trình Best Life của Bob Greene, Willow Jarosh, bữa ăn giàu ngũ cốc và chất xơ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Ngoài ra, bạn có thể cho phép mình ăn các loại thực phẩm như thịt hoặc hải sản những người yêu thích.

  Chế độ ăn uống mới với hoa quả và ngũ cốc

  Các loại quả mọng và ngũ cốc sẽ hoàn thành bữa ăn

  Nhược điểm - Phong cách của người ăn Scadinavian trông hợp thời trang nhưng một vài loại thực phẩm được đề xuất (như nai sừng tấm thịt hoặc tảo) có lẽ không dễ dàng cho tất cả. Vì vậy, bạn nên thay đổi mặt hàng kỳ lạ này với sự lựa chọn dễ dàng hơn như các loại rau lá xanh. Hơn nữa, quá nhiều sự lựa chọn thực phẩm có thể đánh lừa bạn. Theo chuyên gia dinh dưỡng Stephanie Clarke của C & J Nutrition, một cố vấn của trang Bloomberg và Hess nói, bạn sẽ có để hạn chế lượng thức ăn còn lại để giảm cân, mặc dù chế độ ăn uống này không đề cập đến thực tế đó.

  Bề ngoài và trọng lượng luôn là vấn đề ám ảnh với bất kỳ cô dâu trước ngày cưới. Các cô dâu thường khá cứng và khó khăn khi cố gắng để kiểm soát cân nặng của mình với mong muốn trở nên đẹp hơn và tự tin trong chiếc váy trắng. Sau đây là ...

  Tham khảo thêm tại baophunu:

  Những kiểu tóc đẹp cho cô dâu trước ngày cưới.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)