Hà Nội Những Chú Ý Khi Chọn Quần Short Jean Nữ Short Cho Nữ Mùa Nóng Này

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhkhoa201293, 23 Tháng sáu 2015.

 1. anhkhoa201293

  anhkhoa201293 Member

  Mẫu Quần Short Jean Nữ Cho Vòng 3 Trở Thành Căng Phồng

  Nếu như người dùng trẻ đã quá quen với đối tượng quần short trên thì quần short jean nữ lại là một ẩn số thú vị vào hè năm nay. Khi các nhà design cố gắng định giao phó quần short jean nữ lên một thời thượng mới, thì đồng nghĩa với việc chiếc quần này sẽ ra đời trong danh sách những món đồ rất cần trong hè này của các cô gái, sánh ngang với những hot trend như sneakers, quần culottes hay váy suông xẻ tà.

  nhưng bạn hãy dẹp bỏ băn khoăn đó và hãy tự hào mặc quần short khi hè đến chỉ cần bạn nghe thấy chính bạn đang nắm giữ vòng 3 ra làm sao. phương thức chọn lựa quần short cực chuẩn xử lý mọi nhược điểm vòng 3 dưới đây sẽ làm bạn an tâm hơn.
  [​IMG]
  Đừng mặc cut-off shorts

  Dù đó là item đang rất hot trong mùa hè năm nay nhưng không, chúng không hợp với bạn, những cô nàng có cặp đùi mũm mĩm ạ. Chúng nhìn giống như là bạn vừa xé một chiếc quần jeans và mặc lên người vậy. Chúng chỉ dành cho những cô gái mi nhon với vòng hông hoàn chỉnh mà thôi. Vậy vì thế, đừng tiếc, hãy tự hào loại chúng ra khỏi list đồ mặc hè này và chọn lựa cho chính bạn những dáng quần short jean nữ khác tôn dáng hơn nhé.
  [​IMG]
  Dáng người trái lê

  Phụ nữ có dáng người quả lê thường xuyên có vòng hông rộng, đùi lớn. Tìm quần short jean nữ mỏng, eo cao sẽ giúp hông của bạn trông ít vất vả hơn và đôi chân trở thành mỏng hơn. tuy nhiên, chiếc quần chữ A là lựa chọn lý tưởng nhất cho dáng quả lê, dùng đến một chiếc thắt lưng nổi bật, chiếc quần dần dần nới rộng về phía gấu tạo ra sự duyên dáng cho hông, đùi của bạn. Nếu đùi của bạn thực sự to, thoát sự để ý khỏi phần dưới cơ thể vật lý bằng chiếc quần short jean nữ dễ dàng, tránh những chiếc túi hoặc những chi tiết như nếp gấp,… nó sẽ làm cho đùi bạn to hơn đấy. quần short jean nữ

  tất cả những lời khuyên trên sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong công việc chọn lựa chiếc quần vừa ý với dáng người của bản thân. yếu tố quan trọng là phải nhớ rằng chẳng có loại cơ thể vật lý tuyệt vời và mỗi hình dạng sẽ có một thuận lợi phong cách riêng của bản thân.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)