Những chú ý khi sử dụng băng tải con lăn tự do dạng thẳng an toàn nhất.

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi nghieplac, 2 Tháng chín 2015.

 1. nghieplac

  nghieplac New Member

  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại băng tải con lăn khác nhau. Điều này đã gây ra những khó khăn nhất định đối với khách hàng trong viêc lựa chọn sản phẩm ưng ý. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu khái quát về băng tải con lăn tự do dạng thẳng

  Băng tải con lăn có nhiều hình dạng và được ứng dụng vận chuyển hàng hóa trong sản xuất. Sử dụng băng tải con lăn mang lại hiệu quả cao khi vận chuyển và giảm chi phí nhân công.

  Bang tai bao con lăn có nhiều loại khác nhau được phân chia theo đặc điểm thiết kế, vật liệu cấu tạo, nguyên lý hoạt động. Có loại băng tải con lăn thẳng, băng tải con lăn cong và vật liệu là các loại con lăn do chúng tôi sản xuất: con lăn nhựa, con lăn inox, con lăn thép.

  Bang tai xich con lăn tự do dạng thẳng rất hợp lý trong việc thiết lập các đường dẫn tải cố định hay lắp ráp tạm thời . Băng tải này thường được sử dụng trong việc vận chuyển ,sắp xếp vật liệu trong kho bãi , vận chuyển các bán thành phẩm trong dây chuyền lắp ráp . Các module bang tai gau con lăn cong , module băng tải kết hợp được thêm vào , tăng tính linh hoạt của hệ thống. Băng tải con lăn tự do dạng thẳng được sử dụng để vận chuyển thùng hay bao có khối lượng từ nhẹ đến nặng.

  Như vậy, với những ứng dụng cùng với những tiện ích kinh tế kể trên ta có thể thấy được bang tai con lan dạng đứng là 1 sự lựa chọn vô cùng thông thái của các doanh nghiệp, đặc biệt trong việc tiết kiệm thời gian sản xuất. Hi vọng qua bài viết các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)